món ăn

Cách làm socola karabiah ngon, đơn giản theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm socola karabiah ngon, đơn giản theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến bánh mì Halvai Bánh mì Halvai là một trong những loại bánh mì ngon và nổi tiếng ở Trung Đông, được chế biến theo nhiều phương pháp và công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và…

Cách chuẩn bị hạnh nhân hạnh nhân tự làm ngon và truyền thống theo cách Tabrizi

Cách chế biến Loz Badam Loz Badam là một trong những món ngọt ngon và truyền thống của Iran được chế biến với nhiều công thức và nguyên liệu khác nhau. Hạnh nhân hạnh nhân là một trong những loại hạnh nhân nổi tiếng nhất…

Cách làm bánh gato dâu tây thơm ngon theo phương pháp quán cà phê

Cách làm bánh dâu tây dẹt Bánh dâu tây là món bánh đơn giản được làm từ dâu tây tươi. Bánh này được chuẩn bị trong một hình chữ nhật mịn và…

Cách làm socola karabia Thổ Nhĩ Kỳ, cách làm socola karabia không cần lò nướng, cách làm socola karabia ướt

Sô cô la karabia là một trong những loại kẹo Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản và ngon miệng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị sô cô la karabia, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm sốt socola
bột 2 ly
bột ca cao 1 muỗng canh
bột nở 2 thìa cà phê
trứng 1 miếng
Đường 1 cái ly
115 gam
Thanh Sô-cô-la 80 gam
Muối ăn 1 xu
vanilla Đầu thìa cà phê

Cách làm sô cô la karabia

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị một món sô cô la karabia ngon, khi bắt đầu công việc, chúng tôi đổ thanh sô cô la vào một cái bát kim loại và đun trên hơi nóng cho đến khi nó tan chảy hoàn toàn, sau đó chúng tôi thêm muối vào và trộn đều.

giai đoạn thứ hai

Lúc này bạn để chocolate đun chảy sang một bên cho nguội rồi bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C đến khi nóng hết cỡ. Tiếp theo, chúng tôi đổ bơ ở nhiệt độ môi trường với đường vào một cái bát thích hợp.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng ta trộn các nguyên liệu bằng máy trộn điện trong 2 phút, sau đó cho sô cô la tan chảy vào bát cùng với trứng và tiếp tục trộn các nguyên liệu cho đến khi kết cấu của các nguyên liệu trở nên đặc và nhẹ.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng tôi kết hợp bột mì với bột nở, vani và bột ca cao rồi cho các nguyên liệu vào rây. Tiếp theo, chúng ta rây các nguyên liệu khô vào âu đựng nguyên liệu ướt và dùng phới lồng trộn đều để tạo thành một khối bột mềm mịn, không dính tay.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, chúng ta phủ giấy dầu lên khay nướng, sau đó lấy khối bột có kích thước bằng quả óc chó và nặn thành hình tròn. Tiếp theo, chúng tôi tạo hình tất cả bột theo cùng một cách và cho vào khay nướng.

Đọc thêm  Cách chế biến món ăn ngon cho bé theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ đặt khay vào lò nướng và để kẹo nấu trong 5 phút. Sau khi thời gian này trôi qua, mà không cần lấy khay ra khỏi lò, chúng tôi dùng mặt sau của thìa ấn những chiếc karabiah cho đến khi chúng nứt ra.

Giai đoạn thứ bảy

Ở giai đoạn này, chúng tôi đóng cửa lò lại và để qarabiyas ở trong lò thêm 8 phút nữa để chín hoàn toàn. Nếu muốn qarabiyeh giòn hơn, chúng ta nên để chúng trong lò nướng 12 phút.

giai đoạn thứ tám

Sau khi nấu qarabiyas xong, chúng tôi lấy khay ra khỏi lò và để qarabiyas nguội bớt. Cuối cùng, chúng tôi đặt qarabiyas vào món ăn mà chúng tôi muốn và trang trí chúng với nutella hoặc sô cô la tan chảy tùy theo sở thích của chúng tôi.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button