món ăn

Cách làm sấu ngâm chua ngon tại nhà

Cách làm sấu ngâm chua ngon tại nhà

Cách chuẩn bị Tarshi Mandi. Tarshi Mandi là một trong những món dưa chua ngon của mùa xuân, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước trong phần sau …

Cách làm mứt dâu tây tự làm cho các loại kẹo và bánh ngọt

Cách chế biến mứt dâu tây. Mứt cam là một trong những món ngọt được dùng cho bữa sáng và bữa tối. Ngoài ra, vì kết cấu của nó, mứt cam được sử dụng giữa đồ ngọt và …

Cách chuẩn bị phấn hoa Ghor, một loại gia vị thiết thực theo cách tự làm và lành mạnh

Cách chuẩn bị Phấn hoa Ghor Phấn hoa Ghor là một trong những loại hương liệu truyền thống của Iran được sử dụng trong tất cả các loại thực phẩm, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách làm sấu ngâm giấm táo, nơi bảo quản, sấu ngâm đường

Anh đào ngâm là một trong những món dưa chua ngon và phổ biến của Iran được chế biến vào mùa hè. Có thể nhiều người chưa nghe tên món dưa chua nhiều màu sắc và rất ngon này. Imam, bạn nên biết rằng món dưa chua này được coi là một trong những món dưa chua sang trọng và rất ngon của Iran, thường được phục vụ trong các nhà hàng đắt tiền cùng với tất cả các loại món ăn truyền thống của Iran. Hoàn thành và đào tạo từng bước Cách làm anh đào ngâm chua Tiếp nối với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến Qalkholi kebab đơn giản và ngon theo cách truyền thống
Thành phần cho quả anh đào ngâm
quả anh đào 1 kg
Nước uống 1 ly
Giấm 3 ly
Đường 1 muỗng canh
Muối ăn 1 muỗng canh
hạt giống rau mùi ½ muỗng cà phê
lá bạc hà 8 miếng

Cách làm anh đào ngâm chua

giai đoạn đầu tiên

Đầu tiên, chúng ta đổ giấm và nước vào một chiếc nồi phù hợp rồi đặt lên bếp đun. Tiếp theo, chúng ta cho đường và muối vào nồi đợi đến khi hỗn hợp giấm và nước sôi, muối và đường tan hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh quy óc chó Nga thơm ngon theo cách làm bánh kẹo

giai đoạn thứ hai

Sau khi hỗn hợp nước và giấm sôi, chúng ta đợi khoảng 2 phút đến khi sôi thì tắt bếp dưới nồi và để giấm nguội hoàn toàn. Trong khi chờ đợi, chúng ta sẽ chuẩn bị anh đào.

cấp độ thứ ba

Chúng ta lấy phần đuôi sau của quả anh đào và rửa sạch, sau đó cho vào chao để loại bỏ nước thừa. Lưu ý rằng quả sấu phải khô hoàn toàn và không có hơi ẩm, vì hơi ẩm sẽ làm dưa bị mốc.

Giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, chúng tôi cho anh đào vào một hộp thủy tinh phù hợp, sau đó đặt hạt rau mùi và lá bạc hà lên trên anh đào. Bây giờ chúng ta thêm hỗn hợp nước và giấm đã nguội hoàn toàn vào nguyên liệu.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì kẹp thịt ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ năm

Mức giấm phải cao hơn mức của nguyên liệu ngâm ít nhất một ngón tay. Sau khi dưa được, bạn đậy chặt nắp lọ và để ở nhiệt độ phòng trong hai ngày, sau đó chuyển dưa vào tủ lạnh.

Giai đoạn thứ sáu

Sau 2 tuần, dưa muối của chúng ta đã sẵn sàng để sử dụng và sau mỗi lần sử dụng, chúng ta phải đóng chặt nắp hộp. Loại dưa muối này cũng giống như các loại dưa chua khác, có thời gian bảo quản lâu dài và nếu được bảo quản trong tủ lạnh trong hộp có nắp, nó có thể giữ được chất lượng cao và lành mạnh đến 2 năm.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button