món ăn

Cách làm mứt táo karabia thơm ngon tại nhà

Cách làm mứt táo karabia thơm ngon tại nhà

Cách chế biến bánh quy của người Kurd Bánh quy của người Kurd là một trong những loại đồ ngọt truyền thống của Iran được chế biến với nhiều hương vị khác nhau.

Cách làm kẹo bông gòn thơm ngon, đặc sắc theo phương pháp bánh kẹo

Cách làm kẹo bông Kẹo bông là một trong những đồ ngọt có thể chuẩn bị cho đêm Eid. Món ngọt này là một trong những món ngọt có thể dễ dàng thực hiện với những nguyên liệu đơn giản…

Cách chế biến bánh mì không men Astara thơm ngon đặc biệt bằng phương pháp hạt dẻ

Cách chế biến bánh mì không men Astara Bánh mì không men Astara là một trong những loại bánh ngọt ngon nhất của Astara. Loại bánh ngọt này trông giống như bánh bao và chứa đầy các nguyên liệu tương tự như halva. cái này…

Cách chế biến táo karabia, công thức karabia táo Thổ Nhĩ Kỳ

Táo karabia là một trong những loại đồ ngọt phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, rất thích hợp để phục vụ trong các buổi lễ. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị táo karabia, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần có là táo
Bơ thực vật 200 gam
bột mi trăng 1,5 ly
Bột gạo ½ cốc
mứt táo 1 cái ly

Cách chế biến nước sốt táo

giai đoạn đầu

Để chế biến món táo karabia ngon, bước đầu ta bật lò ga ở nhiệt độ 180 độ (lò điện 160 độ) và để nóng đều. Tiếp theo, chúng ta đậy khay nướng bằng giấy dầu và đặt nó sang một bên.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, đổ bơ thực vật vào một chiếc bát thích hợp và trộn trong vài phút bằng máy trộn tốc độ cao cho đến khi nó trở thành dạng kem. Tiếp theo, chúng ta trộn bột mì trắng với bột gạo và rây ba lần.

Đọc thêm  Cách chế biến món hầm mận Shushtri ngon theo cách truyền thống

cấp độ thứ ba

Bây giờ, thêm từng chút một hỗn hợp bột vào tô chứa bơ thực vật và trộn bằng máy trộn để tạo thành một khối bột rất mềm có thể vo thành phễu. Tiếp theo, đổ bột vào phễu dùng một lần.

Bước bốn

Ở giai đoạn này, chúng ta cán bột thành từng miếng 4 cm trên mặt phẳng đã rắc bột mì, sau đó cho một ít mứt táo vào giữa từng miếng bột rồi gom chúng lại thành một cuộn tròn và ấn nhẹ hai mặt của bột. gắn bó cùng nhau

Đọc thêm  Cách làm bánh brownies chà là thơm ngon, phong cách theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ năm

Sau khi đã chuẩn bị hết phần bột, chúng ta cho vào khay nướng. Tiếp theo, cho khay vào lò nướng và để bánh chín trong vòng 15 đến 20 phút (khi các cạnh của bánh chuyển sang màu vàng nghĩa là bánh đã sẵn sàng).

Giai đoạn thứ sáu

Sau khi bánh nướng xong, lấy bánh ra khỏi lò và để nguội. Tiếp theo, chúng tôi cho đồ ngọt vào hộp đựng mong muốn và rắc một ít đường bột lên trên, sau đó dùng với trà.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button