món ăn

Cách làm món trứng ốp la nấm và xúc xích đơn giản mà rất ngon

Cách làm món trứng ốp la nấm và xúc xích đơn giản mà rất ngon

Cách chế biến món salad bắp cải đỏ với đậu Hà Lan Salad là một trong những món khai vị được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ra, một số món salad có thể dùng làm bữa ăn nhẹ …

Cách chế biến món Halva Hy Lạp ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến Halvah Hy Lạp Halvah Hy Lạp là một trong những loại halvah quốc tế đơn giản và ngon được nấu với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món ghee la plou ngon và kiểu lắp ráp theo cách chính thống của người Iran

Cách chế biến Gheeme La Plou Gheeme La Plou là một trong những món ăn ngon của Iran được chế biến từ sự kết hợp giữa gạo tẻ và nước hầm bơ sữa. Để xem hướng dẫn này …

Cách chế biến món trứng tráng nấm và xúc xích, công thức món trứng tráng nấm và xúc xích

Trứng tráng nấm và xúc xích là một trong những món ăn đơn giản và ngon được mệnh danh là món ăn quốc tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món trứng tráng nấm và xúc xích, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món cá chiên kiểu nhà hàng ngon
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
nấm 7 miếng
trứng 4 miếng
Lạp xưởng 2 chiếc
Phô mai thái lát 4 tờ
ớt chuông 1 miếng
tương cà chua 1 muỗng canh
Muối, tiêu đen và cỏ xạ hương đầy đủ
Dầu lỏng, bột tiêu và bột tỏi đầy đủ

Cách chế biến món trứng tráng nấm và xúc xích

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món Qaraj và món trứng tráng xúc xích ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta cắt nấm và xúc xích thành từng lát và để riêng, sau đó chúng ta cắt ớt chuông thành những viên ngọc nhỏ và đặt một chiếc chảo thích hợp lên bếp.

Đọc thêm  Cách làm bánh bông lan cacao thơm ngon đơn giản tại nhà

giai đoạn thứ hai

Bây giờ đổ một ít dầu lỏng vào chảo và để dầu nóng lên, sau đó cho xúc xích vào chảo và chiên cho đến khi chúng được chiên hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta cho nấm vào chảo.

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta tăng lửa lên một chút và tiếp tục rang cho đến khi nước trong kẽ của nấm cạn hết. Tiếp theo, cho ớt chuông vào chảo và xào cho đến khi hết mùi thô của ớt chuông thì cho vào xào.

Giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, chúng ta cho tương cà chua vào chảo và rang cho đến khi mùi thô của nó biến mất, sau đó cho trứng vào một cái bát thích hợp và thêm một ít muối, hạt tiêu đen, cỏ xạ hương, hạt tiêu và bột tỏi vào. .

Đọc thêm  Cách chế biến mì Ý sốt nấm tỏi ngon đơn giản

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng ta đánh trứng thật kỹ để trứng không bị vón cục, sau đó chúng ta tán nhuyễn chúng trên chảo. Bây giờ để trứng chín, sau đó cho các lát phô mai vào chảo ở trên trứng tráng và giảm lửa.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ bạn hãy đậy nắp chảo lại và để những lát phô mai tan chảy hoàn toàn. Khi các lát phô mai đã tan chảy, bắc chảo ra khỏi bếp, sau đó phục vụ trứng tráng nấm và xúc xích với bánh mì Sangak. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button