món ăn

Cách làm món tráng miệng Mars và Oreo ngon, đơn giản tại nhà

Cách làm món tráng miệng Mars và Oreo ngon, đơn giản tại nhà

Cách chế biến món tráng miệng Kafi Joi và Kinder Món tráng miệng Kafi Joi và Kinder là một trong những loại món tráng miệng đơn giản và quốc tế được làm theo nhiều cách khác nhau, cùng xem hướng dẫn …

Cách chế biến món Shirazi faludeh ngon và đặc biệt theo cách ở chợ

Cách chế biến Falodeh Falodeh là một trong những món tráng miệng phổ biến và lâu đời của người Iran, trong đó nổi tiếng nhất là do thành phố Shiraz, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến thạch quýt thơm ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến thạch quả quýt Thạch quả quýt là một trong những loại thạch ngon và phong cách quốc tế trông giống như một quả quýt, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chuẩn bị món tráng miệng tháng 3 và Oreo, công thức cho món tráng miệng tháng 3 và Oreo

Món tráng miệng Mars và Oreo là một trong những món tráng miệng ngon và quốc tế được nhiều người hâm mộ, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị món tráng miệng Mars và Oreo, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến mì ống thơm ngon và ăn liền theo cách nhà hàng
Vật liệu cần thiết cho tầng một
Thanh sô cô la 5 miếng
Các vật liệu cần thiết cho tầng hai
kem 150 gam
bột kem 3 muỗng canh
Vật liệu cần thiết cho tầng ba
Bánh quy nhỏ Bourbon 1 gói hàng
Con sư tử đầy đủ
Vật liệu cần thiết cho tầng 4
Bánh quy Oreo 1 gói hàng
Vật liệu cần thiết cho tầng cuối cùng
kem 150 gam
Sô cô la tháng ba 3 mảnh

Cách chế biến món tráng miệng Mars và Oreo

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món tráng miệng Mars và Oreo ngon lành, khi bắt đầu công việc, đối với lớp đầu tiên của món tráng miệng, chúng tôi cắt những chiếc áo phông làm đôi và xếp chúng lại với nhau trong hộp đựng mà chúng tôi muốn. Bây giờ, đối với lớp thứ hai của món tráng miệng, đổ kem ăn sáng vào một chiếc bát thích hợp.

Đọc thêm  Cách chế biến món bánh hạt ngon và đơn giản theo cách của chợ

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, cho bột kem vào âu trộn đều với tốc độ cao của máy đánh trứng cho đến khi thể tích kem tăng gấp đôi. Bây giờ đổ một nửa hỗn hợp đều lên các ngọn chữ T và dùng thìa dàn đều.

cấp độ thứ ba

Bây giờ, nhúng bánh quy petit bourbon vào sữa để làm ẩm chúng, sau đó đặt một lớp lên trên hỗn hợp. Tiếp theo, đổ phần kem còn lại lên bánh quy và dàn đều.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, ngâm bánh quy Oreo với sữa và đặt chúng chồng lên nhau. Bây giờ, cho lớp cuối cùng, đổ kem vào một chiếc nồi thích hợp và đun nhẹ cho đến khi kem trở nên ấm và mịn.

Đọc thêm  Cách chế biến món bún rau củ đơn giản mà ngon theo kiểu nhà hàng

Giai đoạn thứ năm

Khi tạo ra bọt nhỏ xung quanh kem, chúng ta nghiền nhỏ sôcôla March và cho vào nồi, sau đó trộn đều bằng máy trộn cho đến khi sôcôla tan chảy theo độ nóng của kem và thu được ganache. Bây giờ đổ ganache lên món tráng miệng.

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, chúng ta đậy kín hộp bằng túi đông lạnh và cho vào ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng để tráng miệng. Sau thời gian này, chúng ta lấy món tráng miệng ra khỏi tủ lạnh và trang trí theo ý muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button