món ăn

Cách làm món tráng miệng Kazan Debi bông gòn kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm món tráng miệng Kazan Debi bông gòn kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách pha chế kem Nescafe và sô cô la Kem Nescafe và sô cô la là một trong những món tráng miệng quốc tế ngon và phổ biến nhất có nguồn gốc từ Pháp, để xem hướng dẫn đầy đủ…

Cách làm món tráng miệng Thổ Nhĩ Kỳ ngon đơn giản với 3 chiếc thìa

Cách chế biến món tráng miệng 3 muỗng Món tráng miệng 3 muỗng là một trong những món tráng miệng đơn giản ở Thổ Nhĩ Kỳ, có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh về cách chế biến…

Cách làm sinh tố chuối món tráng miệng thơm ngon

Làm thế nào để chuẩn bị parfait chuối Parfait chuối là một trong những món tráng miệng ngon và quốc tế có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến…

Cách chế biến món tráng miệng Kazan Dibi, công thức món tráng miệng Kazan Dibi

Món tráng miệng Kazan Debi là một trong những món tráng miệng ngon và phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món tráng miệng Kazan Debi, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cho món tráng miệng Kazan Debi
Con sư tử 4 ly
Đường 1 ly
Bột ngô 4 muỗng canh
Bột gạo 2 muỗng canh
vanilla Đầu của một muỗng canh
Nguyên liệu cho món tráng miệng Kazan Debi
Đường 2 muỗng canh
đầy đủ

Cách chuẩn bị món tráng miệng Kazan Debi

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món tráng miệng Kazan Debi theo cách của Thổ Nhĩ Kỳ, khi bắt đầu làm, hãy đổ 3 ly sữa có đường vào một cái nồi thích hợp và đun nóng cho đến khi các hạt đường tan hết và sữa ấm lên một chút.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị đồ ngọt Mars và Maltesers ngon theo cách Majlisi

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, đổ bột mì và tinh bột ngô cùng với vani vào phần sữa còn lại và trộn đều cho đến khi các thành phần trong sữa hòa tan. Bây giờ, chọn một đĩa pyrex hình chữ nhật và bôi một ít bơ lên ​​trên.

cấp độ thứ ba

Bây giờ trải đường trong hộp và đặt nó sang một bên. Khi sữa đã nóng thì bắc ra khỏi bếp, sau đó ta cho từ từ hỗn hợp sữa và tinh bột vào rồi đun tiếp.

giai đoạn thứ tư

Ta tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp gần sánh như cháo. Khi nước sốt đạt đến độ đậm đặc mong muốn, chúng ta tắt bếp và rót từ từ và đều vào bình chứa Pyrex.

Đọc thêm  Triệu chứng máu cô đặc ở nam và nữ + phương pháp điều trị

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta đặt hộp ở nhiệt độ thấp và từ từ vặn lửa cho đến khi đường tan chảy hoàn toàn và có màu caramel thì chúng ta tắt bếp và để ở nhiệt độ phòng trong 2 giờ.

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian này, chúng tôi đặt hộp đựng trong tủ lạnh trong 3 giờ để làm mát hoàn toàn và đóng món tráng miệng. Sau thời gian này, chúng tôi lấy món tráng miệng ra khỏi khuôn bằng dao và đặt lại vào món ăn mà chúng tôi muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button