món ăn

Cách làm món lasagna rau bina thuần chay không có thịt

Cách làm món lasagna rau bina thuần chay không có thịt

Cách chế biến món thịt cuộn kiểu Đức Món thịt cuộn kiểu Đức được coi là món khai vị hoặc trong một số trường hợp là bữa ăn tối, rất hợp khẩu vị. Trong món ăn này, thịt với thịt ba chỉ …

Cách chế biến món cà tím phô mai ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến món cà tím phô mai, món cà tím kén phô mai là một trong những món ăn ngon và đơn giản của Iran, có thể được chế biến với nhiều công thức và nguyên liệu khác nhau. Cà tím Cacao là một trong những thực phẩm ăn liền …

Cách chế biến món bí đỏ hầm ngon và đặc biệt theo cách miền bắc

Cách chế biến Bí ngô Hầm Bí ngô là một trong những món hầm ngon của người Iran thường được nấu vào đêm Yalda. Để xem hướng dẫn nấu ăn này trong …

Cách chế biến món lasagna rau chân vịt vừa ăn.  Làm thế nào để chuẩn bị một rau bina và thịt gà lasagna.  Cải bó xôi và lasagna cà tím.  Rau bina và lasagna phô mai.  Không có lò nướng lasagna rau chân vịt.

Lasagna rau chân vịt là một trong những món ăn ngon và phổ biến được chế biến từ nhiều loại nguyên liệu. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món lasagna rau chân vịt, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
một củ hành 1 miếng
tỏi 3 viên
nấm 3 chén
rau chân vịt 5 cốc
đậu lăng ½ cốc
mì nướng kiểu Ý 12 tờ
Dầu lỏng 2 muỗng canh
Gia vị Lasagna 1 gói hàng
Bánh pizza vị pho-mát đầy đủ
Muối ăn đầy đủ
Bao gồm các thành phần cần thiết cho nước sốt
2 muỗng canh
bột 2 muỗng canh
Con sư tử 1 cái ly
bột hành tây 1 muỗng cà phê
Hạt tiêu đen và nhục đậu khấu ½ thìa cà phê mỗi loại
Muối ăn đầy đủ
Đọc thêm  Cách chế biến món mì tôm ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Cách chế biến món lasagna cải bó xôi

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món lasagna rau chân vịt ngon, trước tiên bạn rửa sạch đậu lăng và cho vào nồi với nước, bắc lên bếp rồi cho đậu lăng vào luộc cho đến khi chín và mềm.

giai đoạn thứ hai

Khi cá lăng chín, bắc nồi ra khỏi bếp và cho chao vào. Tiếp theo, chúng ta cắt hành tây thành những lát mỏng và đặt một cái nồi thích hợp trên nhiệt độ nhẹ, sau đó chúng ta cho dầu lỏng vào đó.

cấp độ thứ ba

Bây giờ thêm hành tây vào chảo và chiên cho đến khi nó trở nên nhẹ và trong mờ. Tiếp theo, hành tỏi giã nhuyễn rồi cho vào chảo cùng với gia vị và muối, xào cho đến khi tỏi dậy mùi thơm và gia vị, sau đó rửa sạch rau muống.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh quy óc chó Nga thơm ngon theo cách làm bánh kẹo

Giai đoạn thứ tư

Ở công đoạn này, bạn thái nhỏ rau chân vịt và nấm, sau đó cho nấm vào chảo và xào cho đến khi nấm chín. Bây giờ cho rau bina vào chảo và tiếp tục xào cho đến khi rau bina chuyển màu.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, cho đậu lăng đã nấu chín vào chảo và bắc chảo ra khỏi bếp sau khi trộn. Bây giờ chúng ta đặt các tấm lasagna vào một bát nước sôi cho đến khi chúng hoàn toàn mềm, sau đó chúng ta cho chúng vào một cái chao.

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Bây giờ chúng ta sẽ làm nước sốt béchamel, vì mục đích này, chúng ta cho bơ cùng với bột mì vào một cái nồi nhỏ và chiên nó.

Giai đoạn thứ bảy

Khi hết mùi thô của bột thì cho dần sữa vào nồi khuấy liên tục cho đến khi bột nở ra là được. Bây giờ chúng ta tiếp tục khuấy cho đến khi nước sốt béchamel đặc lại thì chúng ta cho bột hành tây vào nồi.

Đọc thêm  Cách chế biến món pilu thơm với cơ bắp ngon theo phương pháp lắp ráp

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ, thêm nhục đậu khấu, hạt tiêu đen và muối vào nồi và sau khi trộn đều, lấy nồi ra khỏi bếp. Tiếp theo, chúng tôi đặt các tấm đã làm mềm lên bề mặt làm việc và đổ một số vật liệu ở giữa lên chúng.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ, chúng ta cuộn các tấm lasagna và cho chúng vào một hộp đựng mỡ và đặt chúng vào nhiệt. Tiếp theo, phết nước sốt béchamel lên các cuộn và phủ hoàn toàn bằng một lượng lớn pho mát pizza.

giai đoạn thứ mười

Ở giai đoạn này, chúng ta đổ một ít mùi tây cắt nhỏ để trang trí trên bánh pizza phô mai, sau đó đặt món ăn vào giữa lò và để lasagna trong lò trong 20 phút cho đến khi nó chín hoàn toàn và phô mai pizza tan chảy.

Giai đoạn thứ mười một

Sau thời gian này, bật bếp nướng và để lasagna nướng trong 3 phút cho đến khi phô mai pizza trở nên vàng hoàn toàn và có màu sắc. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ lasagna rau bina với nước sốt mong muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button