món ăn

Cách làm món khoai tây hầm sữa chua theo cách truyền thống

Cách làm món khoai tây hầm sữa chua theo cách truyền thống

Cách chế biến thịt viên cà rốt Thịt viên cà rốt là một trong những món thịt viên ngon của Iran có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Món ăn ngon này ban đầu thuộc về thành phố Kermanshah.

Cách chế biến gà nướng xanh ngon kiểu nhà hàng

Cách chế biến gà nướng xanh Gà nướng xanh là một trong những món nướng ngon và phổ biến của Iran được chế biến với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và bước …

Cách chế biến gà và cơm chiên ngon và đơn giản

Cách chế biến Gà và cơm Krakoer Gà và cơm Krakoer là một trong những món ăn quốc tế đơn giản và ngon được nấu với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ …

Cách chế biến món bắp cải luộc với sữa chua và khoai tây, công thức món bắp cải luộc với sữa chua và khoai tây

Kelejosh với sữa chua và khoai tây là một trong những món ăn ngon và đơn giản có thể được nấu với các công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món kolejosh với sữa chua và khoai tây, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món salad thủy tinh ngon và phong cách theo cách truyền thống
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
một củ hành 2 số vừa
tỏi 2 viên thuốc
khoai tây 2 số vừa
đậu lăng ¼ cốc
lá mầm ¼ cốc
Cơm ¼ cốc
Bạc hà khô 2 muỗng canh
bột 2 muỗng canh
rau kinh giới 2 muỗng canh
Dầu lỏng và muối đầy đủ
Tiêu đen và nghệ đầy đủ
Thịt viên (tùy chọn) đầy đủ
Sữa chua và sữa đông đầy đủ
Bột óc chó đầy đủ

Cách chế biến bắp cải luộc với sữa chua và khoai tây

giai đoạn đầu tiên

Để cách làm món đầu luộc khoai tây ngon thì ngay từ đầu chúng ta rửa sạch lõi ngô rồi cho vào một cái âu phù hợp với nước, sau đó bạn cho lõi ngô vào ngâm trong vòng 4 tiếng đồng hồ cho đến khi ngâm hết lõi. .

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta rửa sạch đậu lăng và gạo rồi cho vào bát đựng nước, sau đó chúng tôi cho gạo và đậu lăng vào ngâm trong nước khoảng 2 tiếng cho đến khi ngâm. Sau thời gian này, chúng tôi cắt hành tây thành những viên ngọc nhỏ.

Đọc thêm  Cách chế biến súp sữa chua kiểu Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon cực hấp dẫn

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, bạn đem tỏi giã nhuyễn và để một chiếc nồi vừa phải, đun trên lửa nhỏ, sau đó cho một ít dầu lỏng vào nồi rồi cho ngay hành tây và nghệ vào xào cho đến khi hành và có màu sền sệt là được.

Sân khấu Chazam

Ở công đoạn này, bạn cho tỏi đã xay vào nồi và phi thơm một chút cho đến khi tỏi dậy mùi thơm thì cho một ít tiêu đen và bột năng vào nồi và tiếp tục xào cho đến khi hết mùi thô của bột.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta thêm bạc hà khô vào nồi cùng với lá oregano và sau khi rang một chút, rửa sạch lõi ngô, gạo và đậu lăng, sau đó cho chúng vào nồi. Tiếp theo, bạn cho các nguyên liệu vào xào qua một chút rồi cho vào nồi 1 ly nước sôi.

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, chúng ta khuấy đều các nguyên liệu cho đến khi bột tan hết rồi cho tiếp 2 ly vào nồi đun tiếp cho đậu và gạo chín mềm hoàn toàn là được. Sau 2 giờ, gọt vỏ khoai tây.

Đọc thêm  Cách làm xoài rani ngon và đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ bạn hãy cắt khoai tây thành những khối vuông vừa phải và cho vào nồi, sau đó đong muối và khuấy đều. Tiếp theo, chúng ta khuấy sữa chua cho đến khi nó trở nên loãng và thêm một ít sữa đông vào.

Giai đoạn thứ tám

Ở công đoạn này, bạn cho hỗn hợp sữa chua và sữa đông vào nồi khuấy liên tục cho đến khi sôi. Khi sữa chua và sữa đông đã nóng đều, cho một ít bột óc chó vào nồi và trộn đều.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ chúng ta để nước dùng sôi trong 5 phút trên lửa cho đến khi lắng hoàn toàn, sau đó lấy nồi ra khỏi bếp và đổ nước dùng vào bình chứa mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ lẩu với bánh mì Sangak. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button