món ăn

Cách làm món kem karabia ngon kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm món kem karabia ngon kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chuẩn bị bánh mì Tabrizi Ramadan. Bánh mì cồng kềnh và lạ mắt là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. …

Cách chuẩn bị một chiếc bánh đại hoàng ngon và đặc biệt tại nhà

Cách làm bánh đại hoàng Bánh đại hoàng là một loại bánh hạnh nhân gần như đơn giản được làm bằng đại hoàng. Đại hoàng là một loại rau núi mọc vào mùa xuân ở một số vùng núi…

Cách làm kẹo nghệ tây khanfrosh đơn giản tại nhà

Cách chế biến kẹo Khanforosh nghệ tây Kẹo Khanforosh là một trong những món kẹo truyền thống ngon và đơn giản của Iran được nấu với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến Qarabia với kem, công thức làm Qarabia với kem

Qarabieh Karam Dar là một trong những loại kẹo ngon và truyền thống của Iran được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến Qarabieh Karam Dar, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Nguyên nhân gây bệnh kiết lị ở người lớn và trẻ em + cách điều trị
Các thành phần cần thiết gần như là kem
g bơ hoặc bơ thực vật 250 gam
dầu lỏng ½ cốc
trứng 1 miếng
bột đường 1 cái ly
Bột ngô 1,5 ly
vanilla ½ muỗng cà phê
Bột nở 1 muỗng cà phê
bột 3,5 ly
Nguyên liệu cần thiết để làm nhân
kem 100 gam
Sô cô la sữa 100 gam

Cách làm kem karabiah

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món karabiah kem ngon, khi bắt đầu làm, bạn lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để ở nhiệt độ phòng cho đến khi bơ mềm hoàn toàn, sau đó bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C cho đến khi lò nóng.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, cho bơ đã đạt đến nhiệt độ phòng cùng với đường bột và dầu lỏng vào một chiếc bát thích hợp và trộn bằng máy trộn điện cho đến khi nó trở thành dạng kem hoàn toàn. Tiếp theo, cho trứng vào tô và khuấy đều cho đến khi hòa quyện.

Đọc thêm  Cách chế biến món mì Penne Beef Alfredo ngon theo cách Ý

cấp độ thứ ba

Tiếp theo cho vani và bột bắp vào tô khuấy đều một chút đến khi các nguyên liệu đồng nhất thì đổ bột mì và bột nở vào rây qua rây 3 lần. Bây giờ thêm các thành phần bột vào bát từng chút một.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng tôi nhào các thành phần tốt cho đến khi thu được bột mềm và mịn. Tiếp theo, tách những quả bóng có kích thước bằng quả óc chó ra khỏi bột và nặn chúng thành những quả bóng, sau đó đặt chúng vào khay có phủ giấy da.

Đọc thêm  Cách chế biến kofte lepe ngon và truyền thống theo cách của người Yazdi

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, dùng nĩa ấn bột cho đến khi có một đường trên đó, sau đó đặt khay lên ngăn giữa của lò nướng và để karabiah trong lò 15 phút cho đến khi chín hẳn.

Giai đoạn thứ sáu

Ngay khi màu sắc xung quanh qarabiyas thay đổi một chút, chúng tôi lập tức lấy khay ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn mà không cần chạm vào chúng. Bây giờ, để làm đầy, chúng tôi trộn kem ăn sáng với sô cô la sữa.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ đổ sô cô la vào phễu dùng một lần, sau đó đổ một ít lên phần phẳng của karabiah và lại dán một karabiah khác lên bề mặt nhẵn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ qarabiyas với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button