món ăn

Cách làm món karabia hình quạt kiểu Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản mà ngon

Cách làm món karabia hình quạt kiểu Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản mà ngon

Cách chế biến món Swiss Roulette Marmalade Roulette được coi là một trong những món đồ ngọt phổ biến nhất được tất cả người dân trên thế giới quan tâm và không dành riêng cho bất kỳ địa điểm cụ thể nào. Roulette như…

Cách chế biến món bánh mì Tajik thơm ngon đặc biệt thích hợp cho bữa sáng

Bánh mì Tajik, loại bánh mì cồng kềnh và lạ mắt là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. Bánh mì …

Cách làm bánh mì kem tự làm thơm ngon như bánh ngọt với panh

Cách chế biến bánh mì kem Bánh mì kem là một trong những loại bánh ngọt nổi tiếng và phổ biến của Iran, được coi là loại bánh ngọt có kem được tiêu thụ nhiều nhất, để xem hướng dẫn này…

Cách chế biến món karabiah fanbazini, công thức món karabiah fanbazini

Qarabiah Badabzni là một trong những loại kẹo ngon và truyền thống của đất nước chúng tôi, được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm Qarabiah Badabzni, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Các thành phần cần thiết để phát sóng
bơ mềm 75 gam
trứng 1 miếng
bột đường 50 gam
Bột nở ½ muỗng cà phê
Muối ăn 1 xu
Bột ngô 10 gam
vanilla ¼ thìa cà phê
Bột bánh ngọt trắng đầy đủ
thành phần khăn tay
lòng đỏ 1 miếng
bột ca cao ½ muỗng cà phê
Con sư tử 1 muỗng canh

Cách chuẩn bị gói fanny

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món karabia ngon, khi bắt đầu làm, bạn lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để bơ đạt nhiệt độ bằng với nhiệt độ môi trường, sau đó đổ vào tô thích hợp cùng với đường bột và trộn đều. một ngã ba.

giai đoạn thứ hai

Khi bơ và đường bột hơi quyện vào nhau, chúng ta dùng máy đánh trứng khuấy đều cho đến khi hòa quyện. Bây giờ, thêm trứng vào bát cùng với vani và khuấy trong 30 giây cho đến khi chúng được trộn lẫn.

cấp độ thứ ba

Bây giờ, rây bột ngô cùng với bột nở và muối vào một cái bát và trộn đều các nguyên liệu bằng máy đánh trứng. Tiếp theo, rây bột 3 lần rồi cho từng chút một vào tô và dùng phới lồng trộn đều.

giai đoạn thứ tư

Khi thu được khối bột mịn và đồng nhất, không dính tay, ta ngừng cho bột vào. Lưu ý không nên nhào bột bằng lòng bàn tay, vì khi dùng sức nóng của tay bột sẽ rơi vào dầu và kém chất lượng.

Giai đoạn thứ năm

Giai đoạn này, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Tiếp theo, cho khối bột thu được vào giữa hai tờ giấy thấm dầu rồi dùng cán cán bột cho đến khi đạt độ dày 3 mm.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, chúng ta cắt bột bằng khuôn tròn Dalberry và chia từng miếng bột thành 2 phần bằng nhau, sau đó cho vào khay nướng có lót giấy dầu. Tiếp theo, đổ lòng đỏ trứng với bột ca cao và sữa vào tô.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ chúng ta trộn đều các nguyên liệu trong bát bằng nĩa cho đến khi đồng nhất, sau đó nhúng cọ vào hỗn hợp này và chà lên mặt bột. Tiếp theo, sử dụng dao hoặc xiên gỗ, chúng tôi vẽ một đường trên bột để nó trông giống như một cái quạt.

giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, chúng tôi đặt khay ở tầng giữa của lò nướng và để qarabiyas ở trong lò từ 15 đến 20 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn. Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và để nguội mà không chạm vào khay.

Giai đoạn thứ chín

Khi karabiah đã nguội, chúng tôi tách chúng ra khỏi giấy dầu và cho vào hộp đựng mà chúng tôi muốn. Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng vỏ cam bào bên trong để qarabiyeh ngon. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button