món ăn

Cách làm món falafel thịt bằm ngon theo kiểu Ả Rập

Cách làm món falafel thịt bằm ngon theo kiểu Ả Rập

Cách chế biến kebab chim cút Cút kebab là một trong những món thịt nướng ngon và rất hữu ích của Iran được chế biến với nhiều hương vị khác nhau. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với …

Cách chế biến món salad cà rốt kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon với táo và nho khô

Cách chế biến salad cà rốt Salad cà rốt là một trong những loại salad ngon của Iran được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn này, vui lòng truy cập trang Chi Shi …

Cách chế biến món tôm ngon và đặc biệt kiểu nhà hàng fajita

Cách chế biến món falafel thịt, công thức món falafel thịt băm

Thịt falafel là một trong những món ăn nhanh ngon và phổ biến được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món falafel thịt, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Đậu xanh 100 gam
Thịt băm 150 gam
một củ hành 1 miếng
tỏi 2 viên thuốc
khoai tây 1 số nhỏ
Ớt chuông xanh ¼ ớt chuông
Mùi tây 1 bát nhỏ
Bột nở 1 muỗng cà phê
Muối, tiêu đen và ớt bột đầy đủ
Bột tỏi, bột hạt ngò và nghệ đầy đủ

Cách làm món falafel thịt

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món falafel thịt ngon, đầu tiên chúng ta rửa sạch đậu gà và cho vào bát nước, sau đó để đậu gà ngâm nước trong 24 giờ để chúng được ngâm và độ phồng của chúng càng ít càng tốt.

Đọc thêm  Cách làm sushi chuối thơm ngon cho bữa sáng

giai đoạn thứ hai

Sau thời gian này, chúng ta rửa sạch đậu gà và đổ chúng vào máy xay thực phẩm, sau đó trộn một ít cho đến khi đậu xanh nát. Tiếp theo, chúng ta bào mỏng khoai tây cùng với ớt chuông, tỏi và hành tây.

cấp độ thứ ba

Bây giờ cho các nguyên liệu đã xay vào máy xay thực phẩm cùng với rau mùi tây và một ít muối, hạt tiêu đen, ớt bột, bột tỏi, bột hạt rau mùi và nghệ rồi trộn đều cho đến khi các nguyên liệu hoàn toàn nhuyễn và có dạng sệt.

Đọc thêm  Cách làm nước chanh dâu thơm ngon tại nhà

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho nguyên liệu falafel cùng với thịt băm và bột nở vào âu thích hợp và nhào đều tay cho đến khi các nguyên liệu kết hợp hoàn toàn và đồng nhất. Bây giờ chúng ta tách các thành phần có kích thước bằng một quả quýt.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, tạo hình những chiếc bánh ưng ý như mong muốn rồi cho vào khay, sau đó để trong tủ lạnh 1 tiếng. Sau thời gian này, chúng tôi chiên falafel trong một ít dầu. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button