món ăn

Cách làm món bánh ngọt eclair thơm ngon, đặc sắc

Cách làm món bánh ngọt eclair thơm ngon, đặc sắc

Làm thế nào để chuẩn bị kẹo quế Truffles quế là một trong những đồ ngọt tự làm đơn giản và ngon miệng có thể được thực hiện với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chuẩn bị đồ ngọt Venice ngon phù hợp cho Nowruz Eid

Cách chế biến đồ ngọt của người Venice Món đồ ngọt này là một trong những món đồ ngọt dành cho tiệc chiêu đãi, và vì lý do này, chúng ta có thể dùng nó như đồ ngọt chiêu đãi cho Nowruz Eid. Ngọt ngào này…

Cách làm bánh quy quả óc chó ngon kiểu Nga theo cách bánh kẹo

Cách làm bánh óc chó Nga Bánh óc chó Nga là một trong những món tráng miệng thơm ngon, được nhiều người yêu thích, rất thích hợp để đãi khách, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh eclair, công thức làm bánh eclair

Bánh Eclair là một trong những loại bánh ngon và phổ biến của các nước Thổ Nhĩ Kỳ, có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh eclair, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh Eclair
bột làm bánh 95 gam
Con sư tử 80ml
Nước uống 80ml
Đường 10 gam
Muối ăn 2 gam
60 gam
trứng 3 mảnh
Nguyên liệu cần thiết để làm nhân vani
Con sư tử 2 tách
Đường 135 gam
Bột ngô 30 gam
bột làm bánh 1 muỗng canh
trứng 2 chiếc
Tinh dầu vanilla 10 gam
170 gam
Đọc thêm  Cách chế biến món mì tôm ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Làm thế nào để chuẩn bị bánh eclair

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh eclair ngon, trước tiên chúng ta chuẩn bị phần nhân vani, với mục đích này, chúng ta đổ sữa vào một chiếc nồi thích hợp và đun trên lửa cho đến khi sôi, sau đó đổ trứng vào một chiếc bát thích hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ thêm đường vào bát và trộn đều bằng máy trộn cầm tay cho đến khi kết cấu trứng được loại bỏ khỏi cục và đường tan. Tiếp theo, rây bột mì và tinh bột ngô vào tô rồi trộn đều bằng máy trộn cầm tay.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo cho từng chút sữa nóng vào âu và trộn với tốc độ cao để trứng không bị chín cùng với độ nóng của sữa, khi đó hỗn hợp bột sẽ mịn mượt. Bây giờ đặt thùng chứa trên nhiệt và trộn liên tục.

giai đoạn thứ tư

Cẩn thận không ngừng khuấy hỗn hợp bánh pudding. Khi hỗn hợp đạt được độ đặc mong muốn, hãy tắt bếp và thêm vani vào, sau đó trộn đều.

Đọc thêm  Cách làm bánh chà là thơm ngon theo kiểu truyền thống

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ, hãy phủ phần trên cùng của bánh pudding bằng nhựa tủ đông và đặt nó ở nhiệt độ phòng cho đến khi nó nguội hoàn toàn và phần trên không bị đóng lại. Trong lúc đó, chúng ta tiến hành làm bột bánh, với mục đích này, chúng ta đổ sữa vào nồi.

Giai đoạn thứ sáu

Lúc này bạn cho đường, nước muối và bơ vào nồi đun trên lửa cho đến khi sôi. Khi hỗn hợp sữa đạt đến điểm sôi, loại bỏ nó khỏi nhiệt, sau đó thêm bột vào nồi cùng một lúc.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, chúng ta trộn với tốc độ cao cho đến khi bột quánh lại trong nồi, sau đó đặt nồi lên lửa nhỏ và đun cho đến khi bột kết lại trong nồi. Bây giờ nồi được lấy ra khỏi nhiệt để bột nguội đi một chút.

giai đoạn thứ tám

Giai đoạn này ta bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Bây giờ, thêm từng quả trứng vào nồi và trộn đều để tạo thành một loại bột mềm và rất dính như bột đậu bắp.

Giai đoạn thứ chín

Bước này ta chọn 2 khuôn phù hợp và lót giấy dầu, sau đó chia bột bánh thành 2 phần và đổ vào khuôn. Tiếp theo, đặt các khuôn vào lò nướng và để chúng nấu trong 25 đến 30 phút.

giai đoạn thứ mười

Trong khi chờ đợi, lấy bơ ra khỏi tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng cho đến khi bơ mềm hoàn toàn, sau đó đổ vào tô thích hợp và trộn đều bằng máy đánh trứng cho đến khi bơ tách rời kết cấu và chuyển sang dạng kem.

Giai đoạn thứ mười một

Bây giờ thêm hỗn hợp bánh pudding vào bát từng chút một và trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi tạo thành. Sau 30 phút, lấy khuôn ra khỏi lò, để bánh nguội rồi lấy ra khỏi khuôn.

Giai đoạn thứ mười hai

Tiếp theo, chúng ta đặt một lớp bánh vào hộp mà chúng ta muốn và phủ kín bằng hỗn hợp bánh pudding, sau đó đặt lớp bánh thứ hai lên trên hỗn hợp bánh pudding và cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 5 đến 6 tiếng. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button