món ăn

Cách làm khoai tây chiên ngon chuẩn nhà hàng

Cách làm khoai tây chiên ngon chuẩn nhà hàng

Cách chế biến món gà nướng kiểu Li-băng Gà nướng kiểu Li-băng là một trong những món ăn quốc tế ngon và phổ biến nhất được chế biến từ thịt gà, để xem hướng dẫn nấu ăn kiểu Li-băng này, hãy tiếp tục…

Cách chế biến kebseh gà Ả Rập ngon và đặc biệt theo cách của nhà hàng

Cách chế biến món gà kabseh Gà kabseh là một trong những món ăn ngon của Ả Rập được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy ở lại với Chi Shi. …

Cách làm hamburger trứng bữa sáng ngon sang chảnh

Cách làm bánh hamburger trứng Hamburger là một trong những món bánh mì được rất nhiều người hâm mộ. Hamburger trứng được chế biến từ trứng, xúc xích hoặc giăm bông, phô mai và rau…

Cách chế biến khoai tây chiên trong lò với phô mai và sữa chua với bột mì trắng thức ăn nhanh

Ngoài ra, các món ăn ngon như gà rán, nấm xào hành tây, cánh rán, khoai tây chiên cũng lọt vào danh sách đồ ăn nhanh và đồ ăn nhẹ. Bạn có thể làm món khoai tây chiên đặc biệt cả bằng chảo và bằng lò nướng, đơn giản hay chiên phủ ngoài, hãy cùng chúng tôi thưởng thức Làm thế nào để chuẩn bị khoai tây chiên làm quen

Nguyên liệu làm khoai tây chiên
khoai tây 2 cái lớn
Mùi tây 2 muỗng canh
Muối 1 muỗng cà phê
Tiêu đen ½ muỗng cà phê
xạ hương ½ muỗng cà phê
bột 1 cái ly
Bánh mì baguette hoặc vụn bánh mì 2 chiếc
trứng 3 mảnh

Làm thế nào để chuẩn bị khoai tây chiên

giai đoạn đầu

chuẩn bị Khoai tây chiên Đầu tiên, luộc khoai tây ở nhiệt độ cao, sau đó để nguội và nghiền nhuyễn khoai tây đã luộc trong hộp. Nghiền bằng máy trộn điện.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, thêm rau mùi tây xắt nhỏ vào khoai tây nghiền và trộn với khoai tây.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy chuối thơm ngon đơn giản tại nhà

cấp độ thứ ba

Bây giờ, thêm các loại gia vị và trộn các nguyên liệu lại với nhau để tạo thành một hỗn hợp bằng một tay và nhào bằng tay cho đến khi đạt được kết cấu đồng nhất. Khi vật liệu của bạn đã sẵn sàng, hãy lấy một phần của nó và tạo hình nó thành hình trụ.

giai đoạn thứ tư

Nếu muốn, bạn có thể thêm một ít phô mai pizza bên trong mỗi hình trụ này, đây là tùy chọn. Sau khi bạn đã tạo hình xong tất cả các củ khoai tây, hãy để các nguyên liệu của bạn nghỉ trong tủ lạnh trong mười phút.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, đập ba quả trứng vào một hộp riêng và trộn chúng rồi đổ bột mì vào một hộp khác và để sang một bên. Bây giờ, nếu bạn muốn chiên khoai tây của riêng mình. Để ba chiếc bánh mì baguette trong lò bao lâu cần thiết để làm khô.

Đọc thêm  Triệu chứng trầm cảm ở phụ nữ và nam giới + triệu chứng ban đầu

Giai đoạn thứ sáu

Sau đó lấy bánh mì ra khỏi lò và nướng chúng. Lăn khoai tây một lần trong trứng, một lần trong bột mì và một lần trong vụn bánh mì. Bây giờ chúng ta phải đi chiên khoai tây chiên.

Giai đoạn thứ bảy

Đun nóng một ít dầu trong chảo và chiên từng mặt của những củ khoai tây này trong ba đến bốn phút cho đến khi chúng được chiên giòn. Sau đó chiên khoai trên khăn để ráo dầu, ăn kèm với nước sốt yêu thích.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button