món ăn

Cách làm kẹo sô cô la Thụy Sĩ thơm ngon tại nhà

Cách làm kẹo sô cô la Thụy Sĩ thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh Hafaf Bánh Hafaf là một trong những loại bánh ngon và nổi tiếng quốc tế được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến kẹo ruby ​​thanh lịch và sang trọng theo cách Qazvini

Cách chế biến Yaqouti Shirini Yaqouti Shirini là một trong những món ngọt ngon của người Iran thường được dùng trong các bữa ăn. Món ngọt này, giống như những món đồ ngọt nhỏ khác, là một lựa chọn rất phù hợp…

Cách chế biến món bánh ngọt Đan Mạch đặc biệt và thơm ngon theo cách làm bánh kẹo

Cách chế biến đồ ngọt Đan Mạch Kẹo Đan Mạch, còn được gọi là kẹo Golmohamadi, là một trong những món đồ ngọt phổ biến của Iran thường được phục vụ trong các buổi họp mặt.

Đọc thêm  Cách làm bánh gà phô mai ngon đơn giản kiểu nhà hàng

Cách làm kẹo sô cô la Thụy Sĩ, công thức làm kẹo sô cô la Thụy Sĩ

Truffle sô cô la Thụy Sĩ là một trong những loại sô cô la ngon và quốc tế được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến kẹo sô cô la Thụy Sĩ, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần truffle sô cô la Thụy Sĩ
Thanh Sô-cô-la 100 gam
bột đường 3 thìa súp
Bánh quy Bourbon nhỏ 2 tách
quả óc chó 50 gam
bột Nescafé 1 muỗng cà phê
bột ca cao 10 gam
dầu lỏng 2 thìa súp
người bạn đời cà phê 60 gam
Con sư tử đầy đủ
Đọc thêm  Triệu chứng bệnh tiểu đường ở nam và nữ + dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường

Cách làm kẹo sô cô la Thụy Sĩ

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị những chiếc kẹo sô cô la Thụy Sĩ thơm ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta đổ đường bột cùng với bột ca cao và bột Nescafe vào một cái rây và rây vào một chiếc bát thích hợp, sau đó cho dầu lỏng vào bát và dùng thìa trộn đều.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ đun nóng thanh sô cô la trên lửa của ấm đun nước cho đến khi nó tan chảy hoàn toàn, sau đó cho nó vào bát cùng với cà phê và trộn đều. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thái nhỏ bánh quy và quả óc chó.

cấp độ thứ ba

Bây giờ, thêm bánh quy và quả óc chó vào bát và trộn đều cho đến khi thu được bột cứng và đồng nhất. Tiếp theo cho từng ít sữa vào tô đánh đến khi bột hơi mềm thì đổ vào khuôn theo ý muốn.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta ấn bột thật kỹ vào khuôn cho đến khi thật đều, sau đó lấy ra khỏi khuôn và lăn qua bột dừa, mè, bột ca cao hoặc bột hồ trăn tùy thích. Cuối cùng, chúng tôi đặt nấm cục trong tủ lạnh trong 1 giờ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button