món ăn

Cách làm kem matcha ngon và đơn giản tại nhà

Cách làm kem matcha ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến món lê compote Lê compote là một trong những món tráng miệng ngon và quốc tế được chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với trang web Chi.

Cách chế biến món tráng miệng Padishah Sarmasi, một món tráng miệng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ sành điệu và ngon miệng

Cách chế biến món tráng miệng Padishah Sarmasi Món tráng miệng Padishah Sarmasi là món tráng miệng đặc biệt của Thổ Nhĩ Kỳ dành cho những bữa tiệc trang trọng. Nếu bạn quyết định chuẩn bị món tráng miệng Padishah Sarmasi cho những vị khách đặc biệt …

Đọc thêm  Cách làm mứt kiwi thơm ngon tại nhà

Cách chế biến món Halwa gừng sủi bọt thơm ngon theo phong cách Urmia

Cách chế biến món gừng Halwa Ginger halwa là một trong những món tráng miệng truyền thống và ngon của Iran mà bạn cũng có thể dùng làm đồ ngọt.

Cách làm kem matcha, công thức làm kem matcha tự làm

Kem matcha là một trong những loại kem ngon và khác biệt được làm từ những nguyên liệu đơn giản, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm kem matcha, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 3 người
chuối 3 mảnh
sữa thực vật ½ cốc
matcha 1 muỗng cà phê
Đọc thêm  Cách làm bánh pudding xoài ngon và phong cách theo cách truyền thống

Cách làm kem matcha

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món kem matcha ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta cắt chuối thành từng khoanh rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh 40 phút cho đến khi đông cứng hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng ta lấy chuối đã đông ra khỏi ngăn đá.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, đổ chuối cùng với sữa và matcha vào một hộp đựng thích hợp, sau đó trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta cho que kem vào khuôn kem que.

Đọc thêm  Cách chế biến món bánh hạt ngon và đơn giản theo cách của chợ

cấp độ thứ ba

Bây giờ bạn đổ hỗn hợp kem vào khuôn và để khuôn vào ngăn đá tủ lạnh 4 tiếng cho đến khi kem đông cứng hoàn toàn. Sau thời gian này, lấy khuôn ra khỏi ngăn đá và tách các viên kem ra khỏi khuôn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button