món ăn

Cách làm gà viên nướng phô mai thơm ngon, đặc sắc

Cách chế biến Feta Moskhon Feta Moskhon là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Palestine, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm gà viên phô mai, công thức làm gà viên chiên phô mai

Gà viên phô mai là một trong những món chiên đơn giản và rất ngon, cũng được khuyên dùng làm món khai vị trong các bữa tiệc, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm gà viên phô mai Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Ức gà 400 gam
Bánh pizza vị pho-mát 1 ly
tỏi 2 viên thuốc
Nghệ tây ủ (tùy chọn) 1 muỗng canh
Mùi tây 1 lô nhỏ
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Củ nghệ và dầu đầy đủ
vụn bánh mì thô 1 ly
Đọc thêm  Triệu chứng AIDS ở nam và nữ + dấu hiệu nhiễm trùng ban đầu

Cách làm gà viên phô mai

giai đoạn đầu

Để chế biến món gà viên phô mai ngon, lúc đầu chúng ta lọc bỏ xương và những phần thừa của ức gà, sau đó đổ thịt gà vào máy trộn hoặc máy xay sinh tố và trộn đều cho đến khi đồng nhất.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng tôi đổ hỗn hợp ức gà vào một cái bát thích hợp, sau đó thêm phô mai pizza bào cùng với nghệ tây và một ít muối, hạt tiêu đen và gỗ đỏ vào bát. Tiếp theo, chúng tôi bào tỏi trong bát.

cấp độ thứ ba

Bây giờ hãy thái nhỏ mùi tây và cho vào bát, sau đó nhào các nguyên liệu bằng tay cho đến khi chúng đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta đậy vung và cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 30 đến 45 phút.

giai đoạn thứ tư

Sau thời gian này, chúng ta cho vụn bánh mì vào tô đặt trước mặt rồi bắc chảo sâu lòng nhỏ lên bếp và cho lượng dầu vừa đủ để khi chiên các viên chả nổi trong dầu.

Giai đoạn thứ năm

Chúng tôi giảm nhiệt dưới chảo và để dầu nóng tốt, sau đó chúng tôi lấy kích thước của quả óc chó và nặn nó thành hình tròn và lăn nó trong vụn bánh mì cho đến khi nó được bao phủ hoàn toàn.

Đọc thêm  Nguyên nhân nổi mề đay mẩn ngứa toàn thân + cách điều trị bằng y học cổ truyền

Giai đoạn thứ sáu

Giai đoạn này, chúng ta cho các viên chả vào dầu nóng và chiên vàng đều. Chúng tôi chuẩn bị và chiên tất cả các nguyên liệu theo cùng một cách, sau đó đặt chúng lên một chiếc khăn hoặc lưới kim loại để loại bỏ dầu thừa.

Giai đoạn thứ bảy

Lưu ý các bạn phải chắt bớt dầu để chả viên không bị nhờn và mềm, giòn. Cuối cùng, chúng tôi đặt những viên gà vào món ăn mong muốn và phục vụ với nước sốt mong muốn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button