món ăn

Cách làm gà rau dừa thơm ngon đơn giản

Cách làm gà rau dừa thơm ngon đơn giản

Techin Chicken và cà tím Techin là một món ăn truyền thống đã được chú ý từ lâu và được coi là một trong những món ăn chính thống của Iran. …

Cách chế biến món kebab áp chảo cầu kỳ, lạ mắt và phong cách

Cách chế biến Fancy Pan Kebab Fancy Pan Kebab là một trong những loại Kebab Iran đơn giản và ngon, được chế biến một cách trang trọng hơn so với Pan Kebab đơn giản.

Cách chế biến mì tepek ngon và đơn giản theo phương pháp Bushehri

Cách chế biến mì Tepek Mì Tepek là một trong những món ăn đơn giản và ngon miệng của Iran được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến…

Cách chế biến món gà và rau dừa, công thức món gà và rau dừa, rau mùi tây và cỏ xạ hương

Gà cutlets Cùng với rau, nó là một trong những món ăn Iran đơn giản và ngon miệng mà chúng ta có thể thay đổi các loại rau theo khẩu vị của mình. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món gà và rau dừa, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Ức và đùi gà 500 gam
một củ hành 2 chiếc
tỏi 4 miếng
trứng 2-3 miếng
Mùi tây 1 mẻ nhỏ
ớt chuông 1 miếng
bột húng tây 1 muỗng cà phê
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Củ nghệ và dầu đầy đủ

Cách chế biến món gà rau dừa

giai đoạn đầu

Để chế biến món gà rau dừa, bước đầu chúng ta bóc hành tây và thái nhỏ thành 4 cây nấm. Tiếp theo, chúng ta bóc vỏ tỏi và cho vào máy trộn hoặc máy xay sinh tố cùng với thịt gà rút xương.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng tôi thêm rau mùi tây cùng với ớt chuông, sau đó trộn các nguyên liệu cho đến khi chúng hoàn toàn đồng nhất. Nếu muốn, thay vì trộn nguyên liệu bằng máy xay sinh tố, chúng ta cũng có thể xay nhuyễn chúng.

Đọc thêm  Triệu chứng trầm cảm ở phụ nữ và nam giới + triệu chứng ban đầu

cấp độ thứ ba

Bây giờ đổ các nguyên liệu đã trộn vào một chiếc bát thích hợp, sau đó thêm trứng cùng với cỏ xạ hương và một ít muối, hạt tiêu đen và bột nghệ rồi trộn đều tay cho đến khi kết cấu của khối ca cao đồng nhất.

giai đoạn thứ tư

Nếu hỗn hợp ca cao hơi lỏng, chúng ta có thể thêm một ít vụn bánh mì vào. Nếu có đủ thời gian, hãy đậy bát bằng giấy bóng kính và cho vào tủ lạnh trong một giờ cho đến khi hỗn hợp ca cao dậy mùi.

Giai đoạn thứ năm

Nhưng nếu không đủ thời gian, chúng ta có thể đem đi chiên hạt cacao. Với mục đích này, đặt một cái chảo phù hợp lên bếp và thêm 4 đến 5 muỗng canh dầu lỏng, sau đó đợi cho đến khi dầu nóng.

Đọc thêm  Cách làm burek hành ngon kiểu nhà hàng

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng ta lấy kích thước bằng quả quýt nhỏ và nặn nó thành hình tròn trên tay, sau đó chúng ta dùng lòng bàn tay ấn nó cho đến khi nó có đường kính khoảng nửa cm. Tiếp theo, từ từ thả ca cao vào dầu nóng.

Giai đoạn thứ bảy

Sau khi chiên xong một mặt dừa, chúng ta lật chúng lại để chiên tiếp mặt còn lại. Cuối cùng, chúng ta dùng khăn thấm bớt dầu thừa trên dừa, sau đó bày ra đĩa và ăn kèm với bánh mì.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button