món ăn

Cách làm dừa viên đơn giản tại nhà

Cách làm dừa viên đơn giản tại nhà

Cách chế biến bánh mì Samoun Có rất nhiều loại bánh mì trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ rất ngon. Từ bánh mì Akmak, là bánh mì ăn sáng, đến các loại bánh mì khác nhau được dùng làm …

Cách chế biến món bánh bông lan cà rốt ốc quế thơm ngon, đơn giản thích hợp đãi khách

Cách chế biến bánh cà rốt và bánh quế Bánh cà rốt và quế là một trong những món bánh quốc tế ngon và đơn giản được làm với nhiều hương vị khác nhau, cùng xem …

Cách chế biến bánh Gullot kiểu Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon và đặc biệt

Cách chế biến bánh Gullot Bánh gullot là một trong những loại bánh truyền thống và ngon của Thổ Nhĩ Kỳ, được làm với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Đọc thêm  Cách làm món khoai tây hầm sữa chua theo cách truyền thống

Cách chế biến dừa viên, công thức làm dừa viên

Bóng dừa là một trong những loại kẹo ngon, được nhiều người ưa thích, rất thích hợp để dùng trong các bữa tiệc đặc biệt. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị dừa viên, hãy theo liên kết này. Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho món dừa viên
Bột dừa 2 ly
Đường 6 muỗng canh
Lòng trắng trứng 2 chiếc
vanilla ½ muỗng cà phê

Cách làm dừa viên

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món kẹo dừa viên ngon, đầu tiên bạn bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C, sau đó để lò nóng hoàn toàn. Tiếp theo, bạn đổ lòng trắng trứng vào một chiếc bát phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta đánh lòng trắng trứng bằng máy đánh trứng tốc độ cao cho đến khi bị vón cục, sau đó cho đường vào âu và đánh tiếp bằng máy đánh trứng tốc độ cao cho đến khi lòng trắng trứng thành hình và không tách ra khỏi bát.

Đọc thêm  Cách chế biến món cà tím ngon và đơn giản theo cách truyền thống

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, thêm vani vào bát và ngừng khuấy sau khi trộn một chút. Tiếp theo, cho từng ít bột dừa vào âu và dùng máy đánh trứng khuấy nhẹ cho đến khi các nguyên liệu quyện lại và đồng nhất.

Giai đoạn thứ tư

Khi nguyên liệu làm bánh đã đông lại và có thể tạo hình dễ dàng bằng tay, chúng ta ngừng cho bột dừa vào. Tiếp theo, chúng ta phủ giấy dầu dưới đáy khay lò rồi lấy 1 thìa nguyên liệu trộn đều.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy sô cô la ngon và nhanh chóng

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ bạn đổ các nguyên liệu vào khuôn hình bán cầu rồi dùng thìa ấn vào cho đến khi thành hình thì bạn lấy ra và cho vào khay nướng. Nếu không có khuôn, bạn có thể lấy một ít nguyên liệu và tạo hình trên tay.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, cho khay vào giữa lò và để bánh trong lò trong vòng 15 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn và vàng đều xung quanh. Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và trang trí bằng bột hồ trăn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button