món ăn

Cách làm dưa chuột muối chua cay ngon tại nhà

Cách làm dưa chuột muối chua cay ngon tại nhà

Cách chế biến nước sốt pesto Nước sốt Pesto là một trong những loại nước sốt được sử dụng rộng rãi trên thế giới, được dùng với các món ăn như mì ống, bánh mì sandwich và bánh pizza, xem …

Cách chế biến món củ cải muối chua với cà rốt ngon và đặc biệt

Cách chế biến món củ dền ngâm chua Củ dền là một trong những món dưa chua ít được biết đến của Iran được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món súp lơ muối với cà rốt và cần tây ngon

Cách chế biến dưa chuột muối và thì là, công thức ngâm dưa chuột và thì là

Dưa chuột và thì là là một trong những món dưa chua ngon và lâu đời của Iran được làm từ các nguyên liệu đơn giản, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến dưa chuột và thì là, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cho dưa chuột ngâm và thì là
dưa chuột bụi 500 gam
thì là tươi 100 gam
tỏi 3 viên
Tiêu xanh 1 miếng
giấm trắng 1 ly
Muối ăn 1,5 muỗng canh
hạt giống rau mùi đầy đủ

Cách làm dưa chuột muối và thì là

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món canh dưa chuột muối ngon, đầu tiên chúng ta rửa sạch thì là tươi, sau đó cho vào thau để ráo bớt nước và lau khô hoàn toàn. Lưu ý là nguyên liệu ngâm phải khô hoàn toàn, không còn hơi ẩm.

Đọc thêm  Cách làm bánh trung thu thập cẩm ngon đơn giản tại nhà

giai đoạn thứ hai

Nếu nguyên liệu ngâm chua bị ướt, dưa sẽ bị mốc. Bây giờ chúng ta rửa sạch dưa chuột, ớt xanh và tỏi và lau khô chúng bằng khăn, sau đó cắt chúng theo kích thước mong muốn và chọn một hộp đựng phù hợp.

cấp độ thứ ba

Bây giờ, cắt nhỏ thì là và xếp thành từng lớp cùng với dưa chuột, tỏi và ớt xanh trong hộp cho đến khi hết nguyên liệu. Tiếp theo, trộn muối với giấm trắng, sau đó đổ lên nguyên liệu trong hộp sao cho ngập hết bề mặt nguyên liệu.

Đọc thêm  Cách chế biến món mì sốt pesto thơm ngon, đặc sắc chuẩn nhà hàng

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, bạn cho một ít hạt rau mùi vào hộp, rồi đậy chặt nắp hộp lại để tránh không khí lọt vào. Bây giờ chúng ta giữ hộp thủy tinh ở nhiệt độ phòng trong 5-6 ngày cho đến khi dưa chuột chuyển màu.

Giai đoạn thứ năm

Sau thời gian này, mở nắp hộp và đổ dưa chuột đã ngâm và thì là vào hộp bạn muốn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ dưa chuột muối và thì là cùng với nhiều loại thực phẩm, bao gồm mì ống, bánh bao và bánh bao. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button