món ăn

Cách làm đậu xanh ngon đơn giản không cần thịt

Cách chế biến mì ống Mì ống là một trong những loại thực phẩm phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới, được chế biến với nhiều công thức khác nhau. Món ăn ngon này giống như món lasagna gốc của Ý…

Cách chế biến món trứng ốp la ngon đơn giản theo kiểu truyền thống miền nam

Cách chế biến trứng cút. Trứng là một trong những món ăn ngon và đơn giản của Iran được chế biến với nhiều hương vị khác nhau. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục…

Cách làm pizza ốc Khoeshamze sốt đặc biệt tại nhà

Cách chế biến Pizza ốc sên Pizza là một trong những món ăn Ý đích thực. Món ăn này lần đầu tiên được nấu theo cách đơn giản với bột nhào, sốt cà chua và phô mai pizza. tăng ca, …

Cách nấu đậu dừa không thịt, cách nấu đậu dừa nước dùng, đậu dừa không khoai

Đậu xanh ca cao là một trong những món ăn đơn giản và lâu đời của Trung Đông, được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm dừa đậu xanh Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Đậu xanh 1 ly
một củ hành 1 miếng
khoai tây 1 mảnh lớn
tỏi 3 viên
trứng 2-3 miếng
Bột hạt rau mùi và thì là ½ thìa cà phê mỗi thứ
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Củ nghệ và dầu đầy đủ

Cách làm dừa đậu xanh

giai đoạn đầu

Để chế biến món bánh đậu xanh ngon và đơn giản, khi mới bắt đầu làm, chúng ta đổ đậu xanh vào bát chứa nước từ tối hôm trước và nếu có thể thì thay nước nhiều lần để đậu hết sưng phồng.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng ta rửa sạch đậu xanh và cho vào nồi thích hợp cùng với 2 ly nước, sau đó gọt vỏ khoai tây và cho vào nồi. Tiếp theo, chúng tôi đặt nồi trên lửa.

cấp độ thứ ba

Mất khoảng một giờ để nấu đậu gà, mặc dù một số loại đậu gà mất nhiều thời gian nấu và cần khoảng một giờ 30 phút để nấu. Sau khi đậu Hà Lan và khoai tây chín, chúng ta để ráo nước.

giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, chúng tôi đổ khoai tây và đậu Hà Lan vào máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố và trộn đều cho đến khi kết cấu của chúng đồng nhất. Tiếp theo, đổ đậu Hà Lan và khoai tây nghiền vào một cái bát thích hợp để làm mát.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta bào hành tây và dùng tay ấn chặt để loại bỏ hoàn toàn lượng nước thừa của nó. Tiếp theo, chúng tôi băm nhỏ tỏi và thêm nó vào bát chứa các thành phần cùng với hành tây và trứng.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, thêm bột hạt rau mùi và thì là cùng với một ít bột nghệ, muối và hạt tiêu đen vào bát và trộn đều các nguyên liệu cho đến khi chúng đồng nhất. Nếu hỗn hợp ca cao quá lỏng, hãy thêm một ít vụn bánh mì.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ chúng tôi đậy bát bằng giấy bóng kính và cho vào tủ lạnh trong một giờ để hỗn hợp ca cao được nghỉ ngơi. Sau thời gian này, chúng tôi lấy bát ra khỏi tủ lạnh, sau đó đặt một cái chảo thích hợp lên bếp.

giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, chúng ta cho một ít dầu vào chảo và để nóng lên, sau đó chúng ta lấy khối ca cao có kích thước bằng quả quýt nhỏ và nặn thành hình tròn. Tiếp theo, làm phẳng khối ca cao một chút và cho vào chảo.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ chúng ta đợi cho đến khi một mặt của ca cao được chiên, sau đó chúng ta lật nó lại để mặt còn lại cũng được chiên. Chúng tôi chiên tất cả khối ca cao theo cùng một cách, sau đó cho vào đĩa và phục vụ với loại quế mong muốn.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button