Sức khỏe

Cách làm con trai mê mẩn | 13 cách chinh phục trái tim các chàng trai

Làm thế nào để làm cho một chàng trai yêu ? Câu hỏi này đã trở thành một thách thức và một vấn đề quan trọng trong cuộc đời của nhiều cô gái. Vì có một mối quan hệ tình cảm sâu sắc là một trong những nhu cầu cơ bản của mỗi người, nên không cần phải xấu hổ khi có câu hỏi như vậy hoặc cảm thấy rằng bạn phải giữ bí mật với người khác. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã thất bại trong mối quan hệ của mình vì bất kỳ lý do gì hoặc đối phương không đủ quan tâm đến bạn, tốt hơn là tìm kiếm giải pháp cho câu hỏi làm thế nào để làm cho một chàng trai yêu. Bạn cũng có thể nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia tư vấn tâm lý. Click để nhận tư vấn về quan hệ trai gái.

Làm sao để con trai mê mẩn?

Làm thế nào bạn có thể khiến người bạn muốn yêu bạn là một câu hỏi sẽ khác nhau tùy theo tính cách của bạn và người khác, cũng như mức độ giao tiếp giữa hai người, nhưng một số giải pháp có thể đưa bạn đến mục tiêu hầu hết các trường hợp và liên quan đến hầu hết nam giới. Tốt hơn là nên chú ý đến các giải pháp này và thực hiện các thay đổi trong chúng theo điều kiện của bạn và bên kia:

1. Chú ý đến ngoại hình của bạn

Không quan trọng bạn thân thiết với chàng trai yêu thích của mình đến mức nào, kể cả khi bạn chỉ biết nhau ở mức độ chào hỏi hay bạn muốn thu hút sự chú ý của anh ấy, một trong những nguyên tắc đầu tiên mà bạn nên chú ý đó là duy trì tình cảm của mình. vẻ bề ngoài. Hãy nhớ rằng chải chuốt không có nghĩa là trang điểm quá đậm hay thay quần áo liên tục. Ngược lại, những phụ nữ thực hiện những hành vi này để thu hút sự chú ý thì sớm muộn gì cũng khiến đối phương mệt mỏi. Cố gắng sạch sẽ và gọn gàng nhất có thể. Ngoại hình là một vấn đề có thể thu hút sự chú ý của đối phương về bạn ngay cả khi không có giao tiếp bằng lời nói giữa bạn. Kết quả là, hãy chú ý đến vấn đề này.

2. Tăng sự tự tin của bạn

Tất cả loài người đều chú ý đến những người có lòng tự tin và tự tôn cao hơn những người khác. Nếu bạn muốn thu hút người khác đến với mình, trước tiên bạn phải tin tưởng vào chính mình. Ngay cả khi bạn cảm thấy mình thua kém đối phương, hãy cố gắng che giấu điều này với anh ấy trong cách cư xử của bạn. Luôn đối xử với người khác như thể bạn tự tin vào bản thân và khả năng cũng như thế mạnh của mình. Nếu bạn cảm thấy mình còn yếu trong lĩnh vực này, tốt hơn hết bạn nên nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn.

3. Cách làm con trai mê mẩn | Cân bằng

Giữ thăng bằng là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý để có thể khiến một chàng trai thích thú. Yêu quá nhiều hoặc bỏ bê đều có thể gây tổn hại như nhau. Cố gắng làm sâu sắc thêm tình yêu, sự trung thực và tất cả các hành vi của bạn dựa trên thời gian bạn đã ở trong mối quan hệ. Những người quá lãng mạn ngay từ đầu không quan tâm đến vấn đề này, đặt ra những câu hỏi trong tâm trí đối phương có thể dẫn đến sự kết thúc của mối quan hệ. Đồng thời, khi bạn đối xử lạnh nhạt với đối phương mà không chú ý đến hành vi của anh ta, bạn có thể dẫn anh ta đến kết luận rằng anh ta sẽ không có được kết quả như mong muốn từ mối quan hệ này.

Đọc thêm  Tranh chấp gia đình Định nghĩa và gốc rễ của tranh chấp gia đình + cách phòng ngừa

4. Chú ý đến vai trò giới

Một trong những vấn đề mà bạn nên chú ý để khiến chàng trai yêu thích của mình mê mệt đó là luôn đóng vai trò là người phụ nữ trong mối quan hệ và để đối phương vẫn là người đàn ông duy nhất trong mối quan hệ. Nhìn chung, dựa trên mong muốn bẩm sinh, nam giới có xu hướng hướng tới những người phụ nữ tôn trọng vai trò của phụ nữ và sự tinh tế nữ tính trong cách cư xử của họ. Ngoài việc truyền đạt cảm giác được quan tâm đến đàn ông, những người phụ nữ này còn giỏi để họ hỗ trợ như một người đàn ông. Ngay cả khi bạn chỉ có mối quan hệ với đối phương ở mức độ chào hỏi đơn giản, hãy sử dụng hết sức thanh lịch và cảm giác nữ tính của bạn trong những cuộc gặp gỡ này.

Một lưu ý cần lưu ý là những hành vi nam tính như sử dụng các điều khoản lịch sự, thanh toán hóa đơn hoặc làm một số công việc nhà có thể khiến bạn trở thành một người bạn tốt, nhưng họ có thể sẽ không coi bạn là một đối tác tình cảm. Đôi khi bạn nên nhờ đàn ông giúp đỡ ngay cả những việc bạn có thể làm một mình. Điều này làm cho họ cảm thấy hữu ích. Nhấp để biết thêm thông tin về sự khác biệt giữa nam và nữ theo quan điểm tâm lý.

5. Không tiết lộ bí mật của cuộc sống của bạn

Trong một mối quan hệ, không gì tốt hơn là sự trung thực, và nếu bạn muốn mối quan hệ của mình được lâu dài, bạn nên chia sẻ mọi điều mà đối phương quan tâm với anh ấy. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên tìm một thời điểm thích hợp để bày tỏ những vấn đề này. Khi mới bắt đầu quen nhau và khi chưa hiểu rõ về đối phương, việc nói về những chủ đề khác nhau trong cuộc sống và đặc biệt là những mối quan hệ trong quá khứ sẽ khiến người ấy hiểu lầm. Vấn đề này có thể khiến bạn hình thành tâm lý tiêu cực trong lòng đối phương cho rằng sau này bạn sẽ phải mất nhiều thời gian mới thay đổi được hoặc có thể anh ấy sẽ quyết định rời bỏ mối quan hệ này. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về mối quan hệ trước đây của mình hoặc có những vấn đề chưa được giải quyết, hãy đọc bài viết về các giai đoạn thất bại trong tình yêu.

6. Cách khiến con trai mê mẩn | Đừng thiếu thốn

Một trong những sai lầm mà nhiều phụ nữ mắc phải là gây sức ép buộc đối phương phải kết hôn hoặc đe dọa anh ta kết hôn với người khác. Vấn đề này, đặc biệt là nếu chưa có nhiều thời gian kể từ mối quan hệ của bạn, có thể khiến đối phương có ấn tượng rằng bạn có ý định hạn chế anh ấy. Do đó, cố gắng không tỏ ra mình thiếu thốn nhất có thể trong một mối quan hệ. Ngược lại, với cách cư xử của bạn, hãy tạo niềm tin cho đối phương rằng anh ấy nên hành động để có bạn càng sớm càng tốt. Bạn có thể điều chỉnh ranh giới và giới hạn giao tiếp tùy theo tín ngưỡng và văn hóa của bạn và gia đình, hoặc nếu bạn cảm thấy mối quan hệ nào đó không phù hợp với mình, hãy bỏ nó đi, nhưng tốt hơn là không nên yêu cầu đối phương kết hôn với bạn.

Đọc thêm  Phản bội ảo Gian lận Internet

7. Có tính độc lập

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để khiến một chàng trai yêu bạn, tốt hơn hết hãy coi độc lập là một chiến lược quan trọng. Đàn ông thích phụ nữ độc lập về suy nghĩ, quan điểm và cả về tài chính. Bạn có thể nhận thấy rằng mọi người đều tôn trọng những người có suy nghĩ và ý tưởng riêng và hành động độc lập với môi trường. Do đó, để thu hút đàn ông, hãy lưu ý rằng trước tiên bạn phải có một bản sắc độc lập cho mình. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về cách hiểu biết đàn ông.

8. Đừng tiêu cực

Những hành vi tiêu cực như nổi giận, đe dọa chấm dứt mối quan hệ hoặc phàn nàn, mặc dù đôi khi chúng có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với đối phương, nhưng trở thành thói quen là một trong những vấn đề có thể khiến mối quan hệ kết thúc. Khi bạn đang buồn vì điều gì đó và thay vì trình bày lý do, bạn lại tức giận hoặc viện lý do, bạn sẽ tạo cho đối phương cảm giác rằng anh ấy không thể hiểu được cảm xúc của bạn, và điều này sẽ khiến anh ấy chán bạn sau một thời gian.

9. Có kế hoạch cho ngày của bạn

Cố gắng có càng nhiều hoạt động khác nhau càng tốt trong ngày của bạn và ngoài những hoạt động này, hãy phân bổ thời gian cho đối phương. Khi có thời gian để trả lời và gặp gỡ đối tác vào mọi thời điểm cả ngày lẫn đêm, bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy rằng bạn không có kế hoạch nào trong cuộc sống ngoài anh ấy, và điều này có thể khiến bạn trở thành một người khó chịu trong tâm trí anh ấy. chậm

10. Cách khiến con trai mê mẩn | Đôi khi không đồng ý

Nếu bạn muốn thu hút ai đó về phía mình, đồng ý quá nhiều hay nói cách khác là nhượng bộ mong muốn của anh ta không thể là một giải pháp tốt. Tình trạng này dồn bạn vào thế yếu và chẳng ai yêu được kẻ yếu. Nếu bạn không đồng ý với một chủ đề, tốt hơn là bày tỏ sự không đồng ý của bạn hoặc bày tỏ quan điểm và sở thích của bạn trong các tình huống khác nhau. Nếu bạn muốn đối phương cảm thấy rằng bạn yêu anh ấy và đồng ý với yêu cầu của anh ấy, trước tiên bạn phải bày tỏ ý kiến ​​của mình và sau đó nói với anh ấy rằng bạn nhận lời vì hạnh phúc của anh ấy. Khi bạn đồng ý với mọi thứ ngay từ đầu, bên kia sẽ không hiểu mục đích của bạn.

11. Hãy là một người giỏi giao tiếp

Để có được tình yêu và sự quan tâm của chàng trai bạn yêu thích, hãy cố gắng trở thành một người bạn đồng hành và trò chuyện tốt. Tất cả mọi người cảm thấy tốt hơn khi họ cảm thấy rằng ai đó hiểu họ và cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với họ. Cố gắng tìm hiểu thêm thông tin về sở thích và tâm trạng của đối phương và cho anh ấy cảm giác rằng anh ấy có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của bạn nhiều nhất có thể trong các tình huống khác nhau.

12. Tôn trọng cuộc sống của đối phương

Nếu bạn muốn nhận được sự tôn trọng và tình cảm từ đối tác của mình, bạn phải tôn trọng anh ấy trong cách cư xử và lời ăn tiếng nói. Trong những tình huống mà người yêu của bạn muốn có thời gian ở một mình hoặc dành thời gian cho gia đình, hãy tôn trọng mong muốn của anh ấy. Nếu đối tác của bạn cảm thấy rằng bạn hiểu được sự bận rộn và sở thích của anh ấy, đồng thời bạn thích ở bên anh ấy và không tạo ra bất kỳ giới hạn nào cho anh ấy, thì mối quan hệ của bạn sẽ có chất lượng tốt hơn.

Đọc thêm  vợ của một người bạn cởi mở - tâm trí mới

13. Cách khiến con trai mê mẩn | Tạo năng lượng tích cực

Trong phạm vi có thể tạo ra những kỷ niệm hạnh phúc với người bạn đời của mình, bạn sẽ làm tăng cảm giác thân thuộc trong anh ấy. Chính vì vậy hãy cố gắng lên những kế hoạch theo sở thích của cả hai người để dành thời gian vui vẻ bên nhau. Những thời điểm tốt này thậm chí có thể được thực hiện ảo và từ xa. Ví dụ, đặt thời gian cùng nhau và thực hiện một nhiệm vụ. Bạn có thể ở với nhau thông qua hình ảnh hoặc cuộc gọi video trong tình huống này.

Cách làm con trai mê mẩn | Quan hệ tình dục

Một số phụ nữ coi quan hệ tình dục như một phương tiện thu hút sự chú ý và tình cảm của đối phương. Đôi khi một người có thể nhầm tưởng rằng yêu cầu một chàng trai quan hệ tình dục có nghĩa là anh ta thích anh ta, hoặc đôi khi một người tham gia vào quan hệ tình dục để tránh kết thúc một mối quan hệ tình cảm. Hãy nhớ rằng tình dục không bao giờ là một cách tốt để phát triển tình cảm hoặc sự cam kết.

Nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ rời bỏ bạn vì giới hạn tình dục. Nếu một người đàn ông định rời bỏ bạn, anh ta sẽ làm điều đó ngay cả khi bạn có quan hệ tình dục. Do đó, chỉ quan hệ tình dục trong một tình huống không gây ra bất kỳ vấn đề gì cho bạn. Nhấn vào đây để biết các nguyên tắc cư xử với bạn trai.

Cách làm con trai mê mẩn | Đưa ra lời cầu hôn từ phụ nữ

Một trong những câu hỏi thường được đặt ra ở phụ nữ là liệu có đúng hay không khi đề nghị một người đàn ông bắt đầu mối quan hệ? Để trả lời câu hỏi này, bạn phải xem xét văn hóa của bạn và văn hóa của bên kia, cũng như chất lượng giao tiếp của bạn. Xét rằng quan điểm phổ biến ở nước ta cho rằng phụ nữ không nên trực tiếp đưa ra yêu cầu như vậy, tốt hơn là nên từ chối và thử các cách khác để lấy lòng đối phương. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu mối quan hệ của mình thông qua một người quen ảo trên mạng xã hội hoặc nhờ một người bạn chung giới thiệu với nhau.

Để được tư vấn cách khiến bao chàng mê mẩn, bạn có thể gọi điện cho các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Các câu hỏi thường gặp

Hành vi quan trọng nhất mà bạn có thể khiến một chàng trai yêu là gì?

Để thu hút một chàng trai đến với mình, bạn phải có một loạt các đặc điểm, bao gồm ngoại hình chỉn chu, sự tự tin, cũng như tình cảm và sự đồng cảm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button