món ăn

Cách làm cơm lam ngon và đơn giản tại nhà

Cách làm cơm lam ngon và đơn giản tại nhà

Cách làm Royal Vanilla Sweets. Những người yêu thích đồ ngọt ngon, hôm nay chúng tôi đã mang đến cho bạn công thức chế biến một trong những món đồ ngọt ngon nhất. Có lẽ bạn đã nhiều lần cảm thấy thèm đồ ngọt …

Cách chế biến baklava ngon với bột báng theo cách nguyên bản của người Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến baklava với bột báng Baklava với bột báng là một trong những loại baklava đặc biệt và ngon ở Thổ Nhĩ Kỳ, được nấu với nhiều hương vị khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và bước …

Cách chế biến bánh Gatosha socola thơm ngon theo phương pháp quán cà phê

Cách chế biến Rice Krispies, Công thức Rice Krispies

Rice Krispies là một trong những món tráng miệng phổ biến và ngon nhất có thể được làm bằng nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị Rice Krispies, hãy theo liên kết này. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần cho Rice Krispies
100 gam
Sô cô la tháng ba 6 cái lớn
Bánh quy sô cô la 2 ly

Cách làm bánh gạo

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món cơm lam ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta để một chiếc chảo thích hợp ở lửa nhỏ và cho bơ vào, sau đó để bơ tan chảy hoàn toàn. Bây giờ chúng ta thêm sô cô la March vào chảo.

Đọc thêm  Cách chế biến moussaka với gà ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng tôi để sô cô la tháng ba tan chảy hoàn toàn, sau đó lấy chảo ra khỏi nhiệt và cho sô cô la chipotle vào chảo. Bây giờ chúng ta trộn đều các thành phần cho đến khi chúng kết hợp và đồng nhất.

cấp độ thứ ba

Lưu ý rằng nhiệt phải luôn rất nhẹ nhàng trong khi đun chảy sô cô la, nếu không sô cô la sẽ cứng lại. Bây giờ, đậy bên trong hộp đựng thích hợp bằng giấy thấm dầu mỡ và đổ Rice Krispies vào đó.

Đọc thêm  Cách chế biến món cơm thập cẩm Afghanistan ngon theo cách truyền thống của người Afghanistan

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ, dùng thìa nghiền mịn và đồng đều Rice Krispies, sau đó cho vào tủ lạnh trong 30 phút cho đến khi cứng hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng tôi lấy hộp đựng từ tủ lạnh ra và cắt các krispies gạo thành các kích thước mong muốn.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng tôi đặt các miếng Rice Krispie trong các giấy dạng viên nang nhỏ và phục vụ chúng riêng lẻ. Trước khi phục vụ, tốt hơn là để chúng ở nhiệt độ phòng trong 10 phút để mềm một chút. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button