món ăn

Cách làm chanh Omani chua và ngon tự làm tại chợ

Cách làm chanh Omani chua và ngon tự làm tại chợ

Cách chế biến món dưa chua trộn. Dưa chua trộn là món dưa chua Iran rất ngon và lâu đời được chế biến với nhiều công thức và nguyên liệu khác nhau. Các thành phần được sử dụng để chế biến món dưa chua ngon này …

Cách làm mứt mơ đẹp và chuyên nghiệp không cần bột gelatin

Cách chế biến món mứt mơ Apricot Marmalade là một trong những loại mứt thơm ngon quốc tế thường được chế biến để dùng làm đồ ngọt và món tráng miệng. Để xem hướng dẫn này, hãy làm theo …

Cách làm dưa hành chua trắng, đỏ thơm ngon

Cách chế biến dưa hành. Dưa hành là một trong những món dưa chua và gia vị ngon và phổ biến của Iran được phục vụ cùng với các món ăn truyền thống. Để xem hướng dẫn này …

Đọc thêm  Cách làm bánh foman thơm ngon, béo ngậy theo kiểu truyền thống miền bắc

Cách pha bột chanh Oman dạng tấm bằng máy sấy khô của trang gdl ulhkd

Chanh Omani là một trong những loại gia vị Iran phổ biến và được sử dụng rộng rãi mà chúng ta có thể dễ dàng chuẩn bị tại nhà, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách pha chế chanh Oman Tiếp nối với Trang web là gì? cùng với

Thành phần cho chanh Oman
Chanh Shirazi đến số tiền mong muốn
giấm trắng 1 ly
Muối ăn đầy đủ

Công thức chanh Omani

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị chanh chợ Oman, trước tiên chúng ta phải chuẩn bị chanh thích hợp để làm khô. Vì mục đích này, chúng tôi chuẩn bị chanh Shirazi có màu vàng và không có bất kỳ vết bẩn nào và cho vào chao, sau đó rửa sạch.

Đọc thêm  Cách nấu canh mồng tơi ngon miền bắc

giai đoạn thứ hai

Bây giờ rắc một ít muối lên chanh và để chúng sang một bên trong 4 giờ để nghỉ. Sau thời gian này, đổ nước vào một cái nồi lớn và đun nóng, sau đó cho giấm vào nồi.

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, sau khi nước sôi, chúng ta cho chanh vào hỗn hợp nước sôi và giấm trong 3 phút, sau đó vớt ra khỏi nồi đổ ra rổ lớn, không cần đổ nước ngập mặt chanh. .

Giai đoạn thứ tư

Sau đó, chúng tôi tạo nhiều lỗ trên vỏ của mỗi quả chanh bằng tăm. Bây giờ chúng ta cho chanh vào rổ để chanh không bị chồng lên nhau trước nắng cho khô. Mất khoảng 2 đến 3 tuần để chanh khô.

Đọc thêm  Cách chế biến kẹo ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ năm

Trong hai đến ba tuần mà chúng tôi đã đặt chanh để khô trước ánh nắng mặt trời, cứ hai đến ba ngày chúng tôi lật ngược chanh để chúng khô đều. Sau khi chanh khô, chúng ta chuyển chúng vào trong nhà.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ chúng ta phải để chanh ngoài trời trong nhà cho đến khi chúng trở nên cứng và giòn hoàn toàn để không bị mốc. Sau khi chanh khô, chúng ta cho vào hộp đậy kín và cất vào tủ.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button