món ăn

Cách làm burek tỏi tây kiểu Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản mà ngon

Cách làm burek tỏi tây kiểu Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản mà ngon

Cách chế biến các món ăn từ thịt và rau củ. Các món thịt và rau là một trong những loại món ăn quốc tế được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với…

Cách làm bánh samosa cuộn kiểu chợ phiên ngon đơn giản

Cách chế biến samosa roli, samosa roli là một trong những món ăn ngon và đơn giản của vùng Trung Đông, được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem công thức đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến vỏ nghiền ngon theo cách Isfahan truyền thống

Cách chế biến Shelle Mash Shelle Mash là một trong những món ăn ngon và truyền thống của Iran có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau.

Cách chế biến tỏi tây burek, công thức làm tỏi tây burek

Tỏi tây burek là một trong những món ăn vặt ngon của Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản, để xem hướng dẫn từng bước và đầy đủ. Làm thế nào để chuẩn bị burek tỏi tây Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
bột Yufka 4 miếng
Bánh pizza vị pho-mát đầy đủ
thành phần trung gian
tỏi tây 8 miếng mỏng
cà rốt 2 chiếc
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Dầu lỏng và bột tiêu đầy đủ
Nguyên liệu làm nước sốt
50 gam
dầu lỏng 125ml
Nước uống 1 ly lớn
Vật liệu cần thiết cho khăn ăn
lòng đỏ 1 miếng
vừng đầy đủ
Đọc thêm  Cách chế biến món khoai tây chiên ngon tại nhà theo phong cách nhà hàng

Làm thế nào để chuẩn bị burek tỏi tây

giai đoạn đầu

Để chế biến tỏi tây burek ngon, khi bắt đầu làm, tỏi tây chúng ta rửa sạch rồi cho vào rổ để ráo bớt nước, sau đó cắt thành từng khúc cỡ ngón tay rồi thái thành sợi.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng ta rửa sạch cà rốt và loại bỏ hoàn toàn lớp vỏ của nó, sau đó nạo bằng răng cưa thô. Bây giờ đặt một cái chảo thích hợp trên lửa nhỏ và thêm một ít dầu lỏng vào để làm nóng nó một chút.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo cho tỏi tây vào chảo xào qua một chút cho mềm rồi cho cà rốt vào chảo tiếp tục xào cho đến khi cà rốt mềm và xào chín. Bây giờ thêm một ít muối, hạt tiêu đen và hạt tiêu vào chảo.

giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, xào rau trong chảo từ 1 đến 2 phút để loại bỏ mùi thô của gia vị. Sau thời gian này, lấy chảo ra khỏi bếp và để nguội các nguyên liệu trung gian.

Đọc thêm  Cách làm bánh baklava socola kiểu Thổ Nhĩ Kỳ cực ngon và phong cách

Giai đoạn thứ năm

Khi các nguyên liệu ở giữa đã nguội hoàn toàn, thêm một ít phô mai pizza vào chảo và trộn đều để các nguyên liệu kết hợp với nhau. Tiếp theo, chúng ta đi làm nước sốt, để làm điều này, chúng ta làm tan chảy bơ trong chảo trên lửa của ấm đun nước.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, cho dầu lỏng cùng với nước vào tô đựng bơ và trộn đều. Bây giờ đặt một tấm bột yufka lên bề mặt làm việc và nhúng toàn bộ bề mặt vào nước sốt và gấp đôi miếng bột lại.

Giai đoạn thứ bảy

Ở giai đoạn này, chúng tôi bôi bột một lần nữa với một ít nước sốt và cắt bột thành dải có chiều rộng 10 cm. Bây giờ đổ một số nguyên liệu ở giữa vào cuối bột và thu bột ở dạng samosas.

giai đoạn thứ tám

Tiếp theo, phủ một ít nước sốt lên miếng bột rồi cho vào khay rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để bột nghỉ 30 phút. Trong khi chờ đợi, hãy bôi một ít dầu lỏng lên khay nướng và đậy bằng giấy chống cháy.

Đọc thêm  Cách làm bánh socola phô mai đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ chín

15 phút trước khi kết thúc quá trình ủ bánh, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng tôi đặt bureks vào khay và phủ chúng bằng lòng đỏ trứng.

giai đoạn thứ mười

Bây giờ rắc một ít hạt mè lên chúng và đặt khay vào giữa lò để các miếng bánh ở trong lò 25 phút và chín hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng tôi bật nướng nếu cần.

Giai đoạn thứ mười một

Tiếp theo, cho lên vỉ nướng từ 2 đến 3 phút cho đến khi vàng đều và đẹp mắt. Cuối cùng, chúng tôi lấy burek đã nấu chín ra khỏi lò và cho vào món ăn mong muốn, sau đó dùng kèm với nước sốt. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button