món ăn

Cách làm Burek Puacha kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon, đơn giản

Cách làm Burek Puacha kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon, đơn giản

Cách chế biến Súp cà chua và ớt nướng Súp cà chua và ớt nướng là một trong những món súp ngon và dành cho người ăn kiêng quốc tế được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, dành cho…

Cách chế biến món bò kho tiêu kiểu nhà hàng thơm ngon, đặc sắc

Bít tết là một trong những món ăn quốc tế được chế biến từ một lớp thịt bê. Bít tết thường được chiên theo nhiều cách khác nhau trong chảo nướng.

Cách chế biến món gỏi casa ngon cho nhà hàng với thịt gà

Cách chế biến món salad Caesar Salad Caesar là một trong những món salad phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới, được chế biến với nhiều công thức khác nhau. Bạn có thể làm món salad ngon này với…

Cách chuẩn bị burek poacha, công thức cho burek poacha

Borek Poacha là một trong những loại thức ăn ngon có thể được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị Burek Poacha, hãy theo liên kết này. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Các thành phần cần thiết cho Borek Poacha
bột Yufka 3 mảnh
ớt chuông 2 chiếc
cà chua 2 chiếc
nguồn dầu 2 muỗng canh
Bánh pizza vị pho-mát 200 gam
Xúc xích hoặc xúc xích đầy đủ
tẩm nguyên liệu
trứng 2 chiếc
bột mì nướng đầy đủ

Làm thế nào để chuẩn bị burek poacha

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món Burek Poacha ngon, trước tiên chúng ta sơ chế phần nguyên liệu ở giữa, với mục đích này, chúng ta thái xúc xích cùng với ớt chuông và cà chua thành miếng nhỏ rồi cho vào chảo thích hợp.

Đọc thêm  Cách làm bánh gà phô mai ngon đơn giản kiểu nhà hàng

giai đoạn thứ hai

Bây giờ thêm dầu vào chảo và đặt nó trên lửa, sau đó chiên rau tốt trong 3 đến 4 phút cho đến khi chúng hơi chiên. Tiếp theo, cắt bánh mì yufka thành hình tam giác và đặt nó lên bề mặt làm việc.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, đổ một ít rau vào phần rộng của hình tam giác và phủ một ít phô mai pizza lên rau và tập trung xung quanh hình tam giác, sau đó cuộn lại và cho vào trứng cho đến khi phủ kín bề mặt của miếng bánh.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta lăn những miếng bánh mì trong bột mì cho đến khi bề mặt của chúng được bao phủ hoàn toàn, sau đó chúng ta đặt một cái nồi thích hợp lên bếp và đổ một ít dầu lỏng vào đó và để dầu nóng lên.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, cho những miếng chả vào chiên ngập dầu cho đến khi vàng ruộm, đẹp mắt. Cuối cùng, các burek được đặt trên một chiếc khăn ăn thấm dầu đặc biệt để hút bớt dầu thừa, sau đó chúng tôi phục vụ với nước sốt. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button