món ăn

Cách làm burek hành ngon kiểu nhà hàng

Cách làm burek hành ngon kiểu nhà hàng

Cách chế biến cơm thập cẩm sabzi với cá Sabzi cơm thập cẩm với cá là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Iran thường được chế biến cho Nowruz, để xem hướng dẫn này…

Cách nấu súp cho bé ngon đơn giản tăng cường sức khỏe cho bé

Cách chế biến súp trẻ em Súp trẻ em là một trong những món súp ngon và quốc tế trên khắp thế giới được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn nấu ăn lành mạnh này…

Cách chế biến món halva lạnh ngon và đặc biệt tại nhà

Cách chế biến halwa lạnh Halwa lạnh là một trong những loại halwa ngon và bổ dưỡng được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến…

Cách chế biến hành tây burek, công thức làm hành tây burek

Borek Piyaz là một trong những món ăn vặt ngon và đơn giản được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món Burek Piyaz, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần bột Borek
Sữa chua 1 ly
dầu lỏng 1 cái ly
trứng 2 chiếc
Bột nở 5 gam
Muối ăn 1 muỗng canh
bột 4 ly
thành phần trung gian
một củ hành 3 cái lớn
ớt 1 miếng
Muối ăn ¼ thìa cà phê
bột ớt đỏ 1 muỗng canh
Tiêu đen 1 muỗng cà phê
Thành phần trên bột
lòng đỏ 1 miếng
vừng đầy đủ

Làm thế nào để chuẩn bị hành tây burek

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món burek hành tây ngon, chúng ta chuẩn bị bột lúc đầu, với mục đích này, cho trứng cùng với dầu lỏng, muối và sữa chua vào một cái bát thích hợp và trộn đều bằng máy trộn cầm tay.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ thêm bột nở vào bát và trộn một chút, sau đó thêm từng chút bột đã rây và nhào cho đến khi thu được một khối bột mềm không dính tay. Tiếp theo, bọc bột bằng giấy bóng kính.

Đọc thêm  Cách làm món tráng miệng Kazan Debi bông gòn kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

cấp độ thứ ba

Bây giờ để bột nghỉ 10 phút ở nhiệt độ phòng. Trong lúc đó, chúng ta sẽ chuẩn bị các nguyên liệu ở giữa, với mục đích này, chúng ta cắt hành tây thành lát mỏng cùng với ớt.

giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, làm nóng chảo thích hợp và cho một ít dầu ăn vào, sau đó cho hành tây vào xào cho đến khi hành tây mềm và nhẹ. Bây giờ thêm ớt và tiếp tục chiên.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ thêm muối, hạt tiêu đỏ và hạt tiêu đen vào chảo và trộn đều, sau đó đặt các nguyên liệu ở giữa sang một bên cho đến khi nguội hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách pha sữa chuối thơm ngon và tốt cho sức khỏe theo phương pháp quán cà phê

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, chúng ta chia bột thành hai phần bằng nhau và chọn một khuôn burek phù hợp, sau đó thoa một ít dầu và cố định một phần bột vào khuôn. Tiếp theo, đổ các thành phần ở giữa lên trên bột.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ, thái nhỏ rau mùi tây và phết lên phần nguyên liệu ở giữa, sau đó mở phần bột còn lại và phủ lên phần nguyên liệu ở giữa và ấn kỹ xung quanh để bột dính vào nhau.

giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, phủ bột bằng lòng đỏ trứng và rắc một ít mè lên trên, sau đó đặt khuôn lên ngăn giữa của lò nướng cho đến khi bánh chín trong 35 phút và vàng mặt. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button