món ăn

Cách làm bắp cải trắng ngâm chua ngon chuẩn nhà hàng

Cách làm bắp cải trắng ngâm chua ngon chuẩn nhà hàng

Cách làm mứt táo. Mứt táo là một trong những loại mứt được sử dụng rộng rãi và quốc tế thường được chế biến cho bữa sáng. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với trang Chi…

Cách làm sốt phô mai ngon đơn giản chuẩn nhà hàng

Cách pha chế sốt phô mai Sốt phô mai hay còn gọi là sốt phô mai là một trong những loại nước sốt ngon được quốc tế dùng kèm với đồ ăn nhanh, để xem hướng dẫn này tại…

Cách làm mứt chè chua sắc màu thơm ngon truyền thống

Cách pha trà mứt chua Hoa chua là một trong những nguyên liệu cũng được dùng làm thuốc nam. Do vị chua của nó, nó làm giảm huyết áp.

Cách làm dưa cải trắng và cà rốt Cách làm dưa cải trắng và cà rốt Dưa cải trắng nhà hàng Dưa cải trắng rỗng Cải trắng ngâm

Bắp cải trắng ngâm chua là một trong những món dưa chua phổ biến của nhà hàng thường được dùng để nêm vào tất cả các loại món ăn của Iran, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm củ cải trắng ngâm chua Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm củ cải trắng ngâm chua
băp cải trăng 2 cái nhỏ
cà rốt 5 miếng
ớt chuông màu 2 chiếc
trở thành 1 mẻ
tỏi 10 viên thuốc
Giấm 3 ly
Nước uống 3 ly
Muối, hạt đen và bạch chỉ đầy đủ

Cách làm củ cải trắng ngâm chua

giai đoạn đầu

Để sơ chế bắp cải trắng ngâm chua, khi bắt đầu làm, chúng ta mở lá bắp cải ra và cho vào rổ, sau đó rửa sạch với nước lạnh. Tiếp theo, cắt mỏng lá bắp cải và đặt chúng trên một miếng vải cotton để hút ẩm.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng tôi gọt vỏ cà rốt và cắt thành lát mỏng, sau đó mở ớt chuông và tách các bộ phận phụ của chúng. Tiếp theo, chúng ta cắt ớt chuông thành những lát mỏng.

Đọc thêm  Cách chế biến cà rốt và bí đỏ ngon theo cách truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng tôi đặt cà rốt và ớt chuông xắt nhỏ trên một chiếc khăn ăn bằng vải cotton để hút ẩm. Tiếp theo, chúng tôi rửa thì là và đặt nó trên một chiếc khăn ăn mà không cần cắt nhỏ cho đến khi nó khô hoàn toàn.

giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, đổ giấm và nước vào một cái nồi thích hợp, sau đó thêm muối và trộn một chút. Tiếp theo, bắc nồi lên bếp đun cho đến khi dung dịch nước và dấm sôi thì bắc nồi ra khỏi bếp.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ cho bắp cải cùng với cà rốt và ớt chuông vào một hộp lớn. Cắt nhỏ thì là và thêm chúng vào các nguyên liệu khác cùng với tép tỏi và một ít hạt thì là đen và bạch chỉ, sau đó trộn đều các nguyên liệu.

Đọc thêm  Nguyên nhân biếng ăn ở trẻ em và người lớn + cách điều trị

Giai đoạn thứ sáu

Ở bước này, chúng ta đổ nguyên liệu ngâm vào một chiếc lọ thủy tinh có nắp đậy, khi dung dịch nước và giấm nguội bớt thì chúng ta đổ lên nguyên liệu bên trong lọ. Chúng tôi đóng nắp lọ và đặt ở nơi thoáng mát trong 3 tuần cho đến khi dưa chua sẵn sàng.

Giai đoạn thứ bảy

Nếu muốn sử dụng dưa chua một ngày sau khi làm, chúng ta nên đổ lên nguyên liệu ngâm chua khi dung dịch giấm và nước còn nóng. Tất nhiên, điều này sẽ khiến nguyên liệu ngâm bị mềm đi một chút và mất đi độ giòn.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button