món ăn

Cách làm bánh wafer socola thơm ngon, phong cách tại nhà

Cách làm bánh wafer socola thơm ngon, phong cách tại nhà

Cách chế biến món gà Handi Gà Handi là một trong những món ăn ngon và cay của Ấn Độ, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem công thức đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến cơm thập cẩm củ cải ngon theo phương pháp nghệ tây

Cơm thập cẩm củ cải là một trong những món ăn phổ biến và được tiêu thụ rộng rãi trên khắp thế giới. Ngoài ra, thực phẩm này được nấu chín và phục vụ theo nhiều cách khác nhau. …

Cách chế biến món gà kho tàu kiểu miền nam thơm ngon, đặc sắc

Cách chuẩn bị thức ăn cho gà Bandari. Thức ăn cho gà này, cùng với nhiều loại rau và nấm…

Cách làm bánh wafer sô cô la halva, công thức làm bánh wafer sô cô la halva

Bánh xốp sô cô la halvah là một trong những món halvah ngon và phù hợp với lễ hội, rất thích hợp để phục vụ trong các sự kiện đặc biệt, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước. Cách làm sô cô la halva Waferi tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm wafer socola halva
bột mi trăng 120 gam
Bột gạo 50 gam
75 gam
bột đường 50 gam
bột ca cao 15 gam
bánh xốp sô cô la 135 gam
Sô cô la sữa 135 gam
bột quế ½ muỗng cà phê

Làm thế nào để chuẩn bị wafer sô cô la halva

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món halvah wafer socola thơm ngon, ban đầu chúng ta cho bột mì vào chảo và để lửa nhỏ, sau đó chiên thật kỹ cho đến khi hết mùi bột thô mà bột không bị đổi màu. Bây giờ chúng tôi lấy bột ra khỏi chảo.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, cho bột gạo vào chảo và rang thường xuyên cho đến khi loại bỏ mùi thô. Lưu ý bột gạo cháy nhanh hơn bột mì trắng. Bây giờ lấy bột gạo ra khỏi chảo và trộn với bột mì trắng.

Đọc thêm  Danh sách cách chế biến các món ăn miền nam cho bữa tối và bữa trưa

cấp độ thứ ba

Giai đoạn này, bạn đổ bột mì trắng và bột gạo ra rây rồi rây vào chảo, bắc chảo lên bếp đun lửa nhẹ. Bây giờ thêm bơ đã đạt đến nhiệt độ phòng vào chảo và trộn đều để kết hợp các thành phần.

giai đoạn thứ tư

Sau khi trộn đều bột và bơ, bắc chảo ra khỏi bếp, rây mịn đường bột cùng với bột cacao và bột quế vào chảo và trộn đều cho đến khi các nguyên liệu đồng nhất. Bây giờ chúng ta sẽ rắc bột bánh xốp sô cô la.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì kẹp thịt ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, thêm bột wafer sô cô la vào chảo và trộn lại, sau đó đun nóng sô cô la sữa trên nhiệt của hơi ấm cho đến khi nó tan chảy. Bây giờ thêm sô cô la tan chảy vào chảo và trộn đều các thành phần.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng tôi đổ halva đã đồng nhất vào khuôn silicon và ấn kỹ bằng tay để loại bỏ không khí và bọt thừa giữa hỗn hợp halva. Cuối cùng, chúng tôi để halva nghỉ ngơi trong tủ lạnh để cứng lại. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button