món ăn

Cách làm bánh ướt sữa tươi ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh ướt sữa tươi ngon đơn giản tại nhà

Cách chế biến Pan Sweet Pan Sweet là một trong những loại đồ ngọt tự làm đơn giản được làm bằng chảo, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến…

Cách làm bánh quy bơ đậu phộng kiểu Pháp thơm ngon, đặc sắc

Cách làm bánh quy bơ đậu phộng Bánh quy bơ đậu phộng là một trong những món đồ ngọt quốc tế ngon được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn này…

Cách làm bánh su kem thơm ngon mềm mịn

Cách chế biến bánh kem sữa trứng Bánh kem sữa trứng là một trong những loại bánh quốc tế ngon và tinh tế nhất, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến…

Cách làm bánh ướt sữa tươi, công thức làm bánh ướt sữa tươi

Bánh ướt sữa tươi là một trong những món bánh thơm ngon quốc tế, có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh ướt sữa tươi, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh ướt sữa tươi
trứng 3 mảnh
Đường 3 muỗng canh
Con sư tử 3 muỗng canh
dầu lỏng 3 muỗng canh
bột 3 muỗng canh
Bột mì Semolina 3 muỗng canh
vanilla 5 gam
Bột nở 10 gam
Nguyên liệu ngâm bánh
Đường 1 ly
Con sư tử 3 ly

Cách làm bánh sữa ướt

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị được món bánh ướt sữa ngon, khi bắt đầu làm chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn thì ta đổ trứng với đường vào một chiếc bát vừa đủ.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng tôi khuấy đều bằng máy trộn điện cho đến khi hỗn hợp lòng trắng trứng và bong bóng hình thành trên đó. Bây giờ thêm sữa cùng với dầu lỏng, bột nở và vani và khuấy cho đến khi hỗn hợp.

Đọc thêm  Các nguyên nhân quan trọng nhất gây đau ngực và khó thở

cấp độ thứ ba

Bây giờ bạn cho bột báng cùng với bột mì vào rây và rây 3 lần, sau đó cho từng chút vào bát và dùng phới lồng khuấy đều theo chuyển động tròn cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất.

giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, chúng tôi bôi trơn hoàn toàn bên trong khuôn mong muốn bằng một ít dầu lỏng. Bây giờ đổ bột bánh vào khuôn và gõ mạnh khuôn nhiều lần trên bề mặt làm việc để loại bỏ không khí và bọt thừa giữa bột bánh.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, đặt khuôn lên tầng giữa của lò nướng và để bánh trong lò 25 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra.

Đọc thêm  Cách chế biến ngô Mexico với nấm và pizza phô mai theo cách đường phố

Giai đoạn thứ sáu

Nếu bột bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ là bánh đã chín hẳn, lấy khuôn ra khỏi lò để bánh nguội một chút. Bây giờ chúng ta tạo những lỗ nhỏ trên bánh bằng tăm.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, trộn sữa và đường cho đến khi các hạt đường tan hết thì phết lên mặt bánh. Bây giờ chúng ta cho bánh vào tủ lạnh từ 30 phút đến 1 tiếng để sữa ngấm vào bánh. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button