món ăn

Cách làm bánh ướt sô cô la tại nhà

Cách làm bánh ướt sô cô la tại nhà

Cách chuẩn bị bánh quy Bosnia Bánh quy Bosnia là một trong những loại bánh quy quốc tế ngon có nguồn gốc từ đất nước Bosnia, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến bánh mì Tajik, thơm ngon và đặc biệt thích hợp cho bữa sáng

Cách chế biến bánh mì Tajik, bánh mì cồng kềnh và lạ mắt là một trong những loại bánh mì được nhiều người yêu thích. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. Bánh mì …

Cách chế biến bánh bao kem thơm ngon và xốp theo cách ở chợ

Cách chế biến bánh bao Bánh bao là một trong những món ngọt ngon và phổ biến, được biết đến như một món ăn nhẹ quốc tế. Món ngọt ngon này được chế biến theo nhiều công thức khác nhau …

Cách chế biến bánh ướt sô cô la ăn kiêng, công thức làm bánh ướt sô cô la ăn kiêng

Bánh ăn kiêng sô cô la ướt là một trong những loại bánh ngon và quốc tế, rất phù hợp cho người ăn kiêng, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm bánh sô cô la ướt Chế độ ăn uống tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh pizza bát ngon đơn giản tại nhà
Nguyên liệu cho bánh ướt sô cô la ăn kiêng
chuối chín 3 cái lớn
đường nâu ½ cốc
Tinh dầu vanilla 1 muỗng cà phê
bột yến mạch ½ cốc
Bột dừa ½ cốc
Bột nở ½ muỗng canh
trứng 3 mảnh
sữa chua ngọt ½ cốc
bột cacao ½ cốc
Thành phần sốt sô cô la
80% sô cô la đen 70 gam
Dầu dừa ăn được 2 muỗng canh

Cách làm bánh ướt sô cô la ăn kiêng

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh ướt sô cô la ăn kiêng ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta lấy tất cả các nguyên liệu đã được bảo quản lạnh từ tủ lạnh ra và để ở nhiệt độ bếp sao cho nhiệt độ của chúng hoàn toàn hài hòa với nhiệt độ môi trường.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị một chiếc bánh kếp sô cô la ngon theo cách truyền thống

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn, sau đó đổ chuối chín cùng với vani và đường nâu vào một chiếc bát phù hợp và dùng nĩa nghiền thật nhuyễn cho đến khi chuối nhuyễn.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, cho trứng vào bát riêng và trộn đều bằng máy trộn cầm tay để trứng không bị vón cục. Bây giờ chúng ta rây bột yến mạch cùng với bột nở vào bát đựng trứng.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ rây bột cacao cùng với bột dừa vào âu và trộn bằng máy trộn cầm tay cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất. Tiếp theo, cho hỗn hợp chuối đã xay vào bát và khuấy đều một lần nữa cho đến khi kết hợp.

Đọc thêm  12 đặc tính và nhược điểm quan trọng nhất của cần tây đối với sức khỏe

Giai đoạn thứ năm

Ở công đoạn này, chúng ta tra dầu vào bên trong khuôn mong muốn rồi đổ bột bánh vào, sau đó đặt khuôn lên tầng giữa của lò và để bánh trong lò 30 phút cho đến khi bánh nở hoàn toàn. nấu chín.

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian này, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra. Nếu bột bánh không dính vào tức là bánh đã chín hẳn thì lấy khuôn ra khỏi lò để bánh nguội.

Giai đoạn thứ bảy

Trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy bắt tay vào làm sốt sô cô la. Với mục đích này, hãy đun sô cô la đen với dầu dừa trên lửa của ấm đun nước cho đến khi nó tan chảy hoàn toàn, sau đó phết lên bánh. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button