món ăn

Cách làm bánh trung thu thập cẩm ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh trung thu thập cẩm ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh Breshi Bánh Breshi là một trong những loại bánh đơn giản được làm với nhiều hương vị và nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến bánh trôi đường thơm ngon đúng điệu miền bắc

Cách chế biến bánh mì có đường Bánh mì có đường là một trong những loại bánh mì ngon và truyền thống của Iran thường được dùng làm bữa sáng. Để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với trang web …

Cách chế biến món bánh borjam hương sô cô la thơm ngon, đặc biệt

Cách chế biến bánh Borjam Bánh Bojarm là một loại bánh sô cô la ướt được phủ một lớp kem tự làm. Bánh này là một loại bánh đặc biệt, không cần trang trí nhiều và …

Cách làm bánh cẩm thạch

Bánh cẩm thạch là một trong những loại bánh ngon và quốc tế, rất trang nhã và sang trọng, cùng xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước nhé Cách làm bánh cẩm thạch Tiếp nối với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh cốc sô cô la ngon đơn giản tại nhà
Thành phần cho bánh cẩm thạch
200 gam
Đường 1 và ⅓ cốc
trứng 4 miếng
Con sư tử ⅓ cốc
bột 2 và ⅔ cốc
bột nở 1 muỗng cà phê
Thành phần sô cô la trung gian
bột cacao ¼ cốc
Con sư tử 2 thìa súp

Cách làm bánh cẩm thạch

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh cẩm thạch ngon, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để bơ mềm hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, cho bơ đã đạt đến nhiệt độ phòng vào một cái tô thích hợp cùng với đường và đánh bằng máy đánh trứng trong 5 phút cho đến khi nó trở nên nhẹ và giống như kem. Tiếp theo, cho lần lượt trứng vào bát.

cấp độ thứ ba

Sau khi cho từng quả trứng vào, khuấy đều trong 30 giây rồi lấy bát ra khuấy lại cho đến khi trứng trộn đều và mùi khó chịu biến mất.

Đọc thêm  Cách chế biến kim chi củ cải trắng ngon và đơn giản theo cách Hàn Quốc

Giai đoạn thứ tư

Cho bột mì cùng với bột nở vào rây qua rây 3 lần rồi cho một nửa vào âu trộn đều với tốc độ chậm của máy trộn điện trong 10 giây. Tiếp theo, chúng ta cho sữa vào bát.

Giai đoạn thứ năm

Ở công đoạn này, cho phần nguyên liệu khô còn lại vào âu và trộn bằng máy trộn điện cho đến khi bột bánh đồng nhất. Tiếp theo, ta cân khối bột bánh bằng cân rồi chia thành 2 phần bằng nhau.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ bạn đổ một nửa lượng bột bánh vào phễu, sau đó trộn đều bột cacao với sữa rồi cho vào bát đựng bột bánh rồi trộn đều. Tiếp theo, đổ bột bánh sô cô la vào một cái phễu riêng.

Giai đoạn thứ bảy

Ở công đoạn này, ta bôi một ít dầu lỏng vào giữa khuôn rồi rắc bột mì lên, sau đó ta lật khuôn lại để phần bột thừa đổ ra khỏi khuôn. Bây giờ đổ một ít bột bánh bông lan đơn giản vào khuôn.

Đọc thêm  Cách chế biến mì Ý sốt kem ngon

Giai đoạn thứ tám

Tiếp theo, bạn đổ một ít bột bánh bông lan socola vào khuôn và tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết phần bột bánh. Bây giờ, với một xiên gỗ, chúng ta từ từ lật mặt bột bánh và đặt khuôn lên kệ giữa của lò nướng.

Giai đoạn thứ chín

Ở giai đoạn này, bạn để bánh trong lò từ 40 đến 45 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng ta cắm xiên gỗ hoặc tăm vào giữa bánh để đảm bảo bánh chín rồi lấy ra.

giai đoạn thứ mười

Nếu bột bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ thì bánh đã chín hoàn toàn. Tiếp theo, bạn lấy khuôn ra khỏi lò và sau khi khuôn nguội bớt thì lấy khuôn ra khỏi khuôn rồi cho vào hộp đựng theo ý muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button