món ăn

Cách làm bánh tét lá cẩm ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến bánh bông lan rau muống Bánh bông lan là một trong những món bánh ngon và phổ biến trên thế giới được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ …

Cách chế biến bánh nướng xốp cà rốt ngon theo cách làm bánh kẹo

Cách chế biến bánh nướng xốp cà rốt Bánh nướng xốp cà rốt là một trong những món ngọt quốc tế ngon và đơn giản được làm theo nhiều công thức và nguyên liệu khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và …

Cách làm bánh mì cam ngon và đơn giản theo cách của chợ

Cách chế biến bánh mì cam Bánh mì cam là một trong những loại bánh mì quốc tế ngon và đơn giản, có thể làm với nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

How to make Shaleil cake, Cách làm Shaleil cake không cần lò nướng, Shaleil cake, Iran, Shaleil cake Wet, Shaleil cake movie

Bánh kim ngân là một trong những loại bánh ngon và quốc tế có thể được làm với nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh Honeysuckle, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm cơm lam ngon và đơn giản tại nhà
Các thành phần cần thiết cho bánh xuân đào
trứng 3 mảnh
Đường 130 gam
120 gam
vanilla Đầu thìa cà phê
Con sư tử 100 gam
Bột nở ½ muỗng cà phê
bột 200 gam
Mật hoa đầy đủ
Hạnh nhân thái lát và hạt dẻ cười trang trí

Cách làm bánh xuân đào

giai đoạn đầu tiên

Để làm được món bánh dẻo thơm ngon, khi bắt đầu làm, trước đó 30 phút, chúng ta lấy tất cả các nguyên liệu đã bảo quản trong tủ lạnh ra và đặt vào gian bếp sao cho nhiệt độ của chúng bằng với nhiệt độ môi trường. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ để lò nóng lên hoàn toàn. Tiếp theo, bạn cho trứng cùng với đường và vani vào một chiếc âu phù hợp, sau đó dùng máy đánh trứng khuấy đều trong 5 phút cho đến khi hỗn hợp trứng trở thành dạng kem và đàn hồi.

Đọc thêm  Cách pha chế latte kem molehbi ngon theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, bạn cho bơ đã làm mềm vào âu và khuấy đều trong 2-3 phút. Lúc này bạn cho sữa vào âu khuấy đều đến khi hỗn hợp sánh lại thì đổ bột mì và bột nở vào rây qua rây 3 lần.

Giai đoạn thứ tư

Ở bước này, cho các nguyên liệu khô vào tô theo 3 bước và dùng thìa khuấy theo chuyển động tròn về một phía cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất. Bây giờ chúng ta hoàn toàn bôi trơn bên trong khuôn mong muốn bằng bơ lạnh.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, đổ bột bánh vào khuôn cho thật mịn và đồng nhất, sau đó rửa sạch quả xuân đào và sau khi phơi khô, cắt thành hình nếp gấp và đặt cạnh nhau trên mặt bột bánh mà không cần ép.

Đọc thêm  Nguyên nhân nổi mề đay mẩn ngứa toàn thân + cách điều trị bằng y học cổ truyền

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ bạn hãy trải một ít hạnh nhân và hạt dẻ cười đã cắt lát lên trên khuôn bánh rồi đặt khuôn vào giữa lò, sau đó cho bánh vào lò nướng trong vòng 40 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng tôi thử bánh.

Giai đoạn thứ bảy

Với mục đích này, chúng ta cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra. Nếu bột bánh không dính vào thì bánh đã chín hoàn toàn. Bây giờ lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn.

Giai đoạn thứ tám

Khi bánh nguội hoàn toàn, lấy bánh ra khỏi khuôn và chuyển vào hộp đựng mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi cắt bánh theo kích thước và hình dạng mong muốn và phục vụ với trà mới pha hoặc xi-rô anh đào. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button