món ăn

Cách làm bánh tét ba màu thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh tét ba màu thơm ngon tại nhà

Cách chế biến quả óc chó lát Quả óc chó lát là một loại bánh ngọt khô mà chúng ta có thể dùng để tiếp khách trong các bữa tiệc và buổi họp mặt của mình, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến món poacha mặt trăng Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon, đặc sắc

Poacha Qamari, loại bánh mì cồng kềnh và lạ mắt, được coi là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. Bánh mì …

Cách làm bánh chuối cuộn thơm ngon, đặc sắc theo phương pháp bánh kẹo

Cách chế biến món bánh chuối cuộn Bánh chuối cuộn là món bánh cuộn rất ngon và đơn giản, không cần lò nướng và rất dễ chế biến. Bánh này là một trong những loại bánh đông lạnh…

Cách làm bánh ba màu, cách làm bánh ba màu

Bánh ba màu là một trong những món bánh ngon, quốc tế, có hình thức cầu kỳ và sang trọng, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước cách làm bánh ba màu, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh ba màu
trứng 4 miếng
bột 2 tách
Đường 1 và ¼ cốc
dầu lỏng ¾ cốc
Con sư tử 1 ly
vanilla ½ muỗng cà phê
Bột nở 1,5 thìa cà phê
bột Nescafé 1 muỗng canh
bột ca cao 1 muỗng canh

Cách làm bánh ba màu

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh ba màu ngon, khi bắt đầu làm, bạn hãy lấy tất cả nguyên liệu ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nguyên liệu ở nhiệt độ phòng. Ta bật lò ở nhiệt độ 170 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, cho trứng cùng với đường và vani vào một chiếc bát thích hợp và trộn đều bằng máy đánh trứng tốc độ cao cho đến khi hỗn hợp trứng trở nên đặc và đàn hồi. Tiếp theo, chúng tôi lần lượt thêm sữa và dầu lỏng vào bát.

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta từ từ khuấy hỗn hợp trứng cho đến khi hòa quyện, sau đó rây bột mì và bột nở ba lần rồi cho từng chút một vào tô. Tiếp theo, chúng tôi khuấy bột bánh theo một hướng bằng máy đánh trứng.

giai đoạn thứ tư

Khi kết cấu của bột bánh trở nên đồng nhất, ngừng khuấy, sau đó chia bột bánh thành ba phần bằng nhau. Bây giờ chúng ta pha riêng bột Nescafe với bột ca cao với nước sôi.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ, thêm bột ca cao và Nescafe vào một phần bột bánh và trộn, sau đó để nguyên một phần bột bánh. Tiếp theo, chúng tôi chọn một mẫu hình chữ nhật.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, bạn dùng giấy thấm dầu bọc bên trong khuôn rồi đổ hỗn hợp chocolate vào và dùng thìa dàn mịn hoàn toàn. Bây giờ chúng tôi rây một ít bột ca cao lên bột bánh và đổ bột Nescafe vào.

Giai đoạn thứ bảy

Sau khi lọc bột bánh Nescafe, rây một ít bột ca cao lên trên và thêm bột bánh thường. Tiếp theo, làm mịn bột đơn giản bằng máy đánh trứng, sau đó đặt khuôn lên kệ giữa của lò nướng.

giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, để bánh trong lò từ 30 đến 35 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, để đảm bảo bánh chín, bạn dùng tăm hoặc que gỗ xiên vào giữa bánh rồi lấy ra.

Giai đoạn thứ chín

Khi bột bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ là bánh đã chín hoàn toàn thì lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội. Cuối cùng, cắt bánh thành các kích cỡ mong muốn và phục vụ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button