món ăn

Cách làm bánh tart nhân hạt dẻ ngon tại nhà

Cách chế biến bánh mì Samoun Có rất nhiều loại bánh mì trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ rất ngon. Từ bánh mì Akmak, là bánh mì ăn sáng, đến các loại bánh mì khác nhau được dùng làm …

Cách chế biến quả chà là ngon và bổ dưỡng phù hợp với iftar

Cách chế biến quả chà là Quả chà là một trong những món ngọt và món tráng miệng có thể dùng cho lễ ăn hỏi Ramadan hoặc lễ tang. Những quả bóng này được làm từ ngày …

Cách chế biến món bánh ướt Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon theo phương pháp quán cà phê

Cách chế biến món bánh ướt Bánh ướt là một trong những loại bánh ngon và được nhiều người biết đến như một món bánh quốc tế trên toàn thế giới, cùng xem công thức này nhé …

Cách làm bánh tart hạt phỉ, công thức làm bánh tart hạt phỉ

Hazelnut Cake Tart là một trong những loại bánh ngon và quốc tế được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh Hazelnut Cake Tart, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh ăn kiêng không đường ngon tại nhà
Thành phần cho bột bánh tart
trứng 2 chiếc
Đường 60 gam
Dầu lỏng 60 gam
Bột nở 1 muỗng cà phê
bột 260 gam
Vỏ chanh tươi 1 miếng
Nutella hoặc kem sô cô la đầy đủ
Các thành phần cần thiết cho bên trong bánh tart
trứng 3 mảnh
Đường 150 gam
Bột hạnh nhân hoặc hạt phỉ 100 gam
bột 150 gam
Bột nở 1 muỗng cà phê
vanilla 1 muỗng canh

Cách làm bánh tart hạt phỉ

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh tart phỉ thúy ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta làm phần bột bánh tart, với mục đích này, chúng ta cho trứng vào tô.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, thêm đường, vỏ chanh, vani và dầu lỏng vào bát, sau đó trộn đều bằng máy trộn điện tốc độ cao cho đến khi kết cấu bột đồng nhất. Tiếp theo, bạn rây bột mì và bột nở vào âu.

Đọc thêm  Cách chế biến pakora gà ngon và đường phố theo cách Ấn Độ

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta trộn các thành phần trong tô bằng máy đánh trứng cho đến khi thu được một khối bột mềm và nhất quán. Tiếp theo, bôi một ít dầu lỏng vào bên trong khuôn bánh tart rồi phết bột vào bên trong sao cho kín hết thành khuôn.

Giai đoạn thứ tư

Ở bước này, chúng ta sẽ chuẩn bị phần nhân bánh tart, với mục đích này, cho trứng cùng với đường và vani vào một cái âu phù hợp và trộn đều bằng máy trộn điện trong 8 phút cho đến khi nó trở nên đàn hồi.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ, thêm bột cây phỉ vào bát và trộn một lần nữa cho đến khi nó trở thành đồng nhất. Tiếp theo, rây bột mì và bột nở vào tô, dùng máy đánh trứng khuấy theo chuyển động tròn cho đến khi bột đồng nhất.

Đọc thêm  Cách làm bánh muffin gừng thơm ngon đơn giản theo cách làm bánh kẹo

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng ta đổ một ít Nutella lên bột và dùng thìa dàn đều bột, sau đó chúng ta phết hỗn hợp bên trong lên Nutella rồi lại dùng thìa tán tiếp. Tiếp theo, chúng ta đặt khuôn lên tầng giữa của lò.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, cho bánh tart vào lò nướng từ 45 đến 50 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn và vàng ở trên. Sau thời gian này, chúng ta cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh tart rồi lấy ra.

Giai đoạn thứ tám

Bánh tart đã chín hoàn toàn khi bột bánh không dính vào xiên gỗ hay tăm, sau đó lấy khuôn ra khỏi lò để nguội hoàn toàn. Cuối cùng, chúng ta lấy bánh tart ra khỏi khuôn và dọn ra đĩa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button