món ăn

Cách làm bánh táo Pháp thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh quy Nutella Bánh quy Nutella là một trong những loại bánh quy quốc tế đơn giản và ngon miệng thường được dùng với nhiều loại cà phê khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và…

Cách làm bánh xèo mini ngon kiểu cafe

Cách làm bánh pancake mini Spoon pancake hay mini pancake thực chất là một loại bánh nhỏ đặc biệt thu hút trẻ em bởi vẻ ngoài dễ thương. Để chế biến loại bánh này…

Cách chế biến món bánh mì thơm ngon, đơn giản cho bữa sáng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến một chiếc bánh mì Một chiếc bánh mì là một trong những loại bánh mì lớn và ngon ở Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh táo kiểu Pháp, công thức làm bánh táo quế kiểu Pháp

Bánh táo Pháp là một trong những loại bánh ngon và quốc tế có thể được làm bằng các công thức đơn giản, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm bánh táo Tiếng Pháp tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh táo Pháp
100 gam
bột 100 gam
trứng 2 cái lớn
Bột nở 1 muỗng cà phê
Đường 150 gam
vanilla 2 thìa cà phê
Quả táo 6 mảnh

Cách làm bánh táo kiểu Pháp

giai đoạn đầu

Để chế biến món bánh táo Pháp ngon, bước đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Bây giờ đun nóng bơ trên lửa của ấm đun nước cho đến khi bơ tan chảy và để nguội.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, rây bột mì và bột nở vào một bát riêng 3 lần, sau đó đổ trứng cùng với đường và vani vào một bát khác và trộn đều bằng máy trộn điện trong 7 phút cho đến khi chúng mịn.

Đọc thêm  Cách làm bánh mì cuộn nghệ thơm ngon, đơn giản tại nhà

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, cho lần lượt bơ và các nguyên liệu khô vào bát chứa hỗn hợp trứng và dùng máy đánh trứng khuấy đều theo một hướng cho đến khi kết cấu của bột đồng nhất. Bây giờ rửa táo, sau đó loại bỏ lõi và da.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ, cắt táo thành khối như đường và thêm chúng vào bát, sau đó khuấy cho đến khi hỗn hợp. Tiếp theo, chúng ta phủ giấy dầu lên khuôn vành đai rồi đổ bột bánh vào và gõ khuôn xuống mặt phẳng làm việc.

Giai đoạn thứ năm

Đập vào khuôn làm bong bóng giữa các thành phần biến mất. Tiếp theo, đặt khuôn lên ngăn giữa của lò nướng và để khuôn trong lò từ 40 đến 50 phút cho đến khi khuôn chín hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng ta kiểm tra xem bánh đã chín chưa.

Đọc thêm  Cách nấu rau mùi tây hầm gà kiểu Majlisi ngon tuyệt

Giai đoạn thứ sáu

Với mục đích này, cắm một cây tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh và lấy nó ra. Nếu bột bánh không dính là bánh chín hẳn, lấy khuôn ra khỏi lò để bánh nguội 1 tiếng.

Giai đoạn thứ bảy

Lưu ý rằng bánh nên nguội trong khuôn. Sau thời gian này, chúng ta cho bánh trở lại hộp đựng mà mình muốn và bỏ giấy thấm dầu ra ngoài, sau đó rây một ít đường bột lên bánh và thưởng thức. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button