món ăn

Cách làm bánh táo nhiều lớp ngon và đơn giản tại nhà

Cách làm bánh táo nhiều lớp ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến Poacha Qamari, loại bánh mì cồng kềnh và lạ mắt, được coi là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. Bánh mì …

Cách chế biến bánh mì bagel kiểu Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon và đặc biệt

Cách chế biến bánh mì Shirmal Baghlawai, những chiếc bánh mì cồng kềnh và lạ mắt được coi là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. …

Cách chế biến món thịt xông khói thơm ngon phù hợp cho các bữa ăn

Cách chuẩn bị bánh quy Smartizi. Bánh quy Smartizi là một trong những loại bánh quy quốc tế đơn giản và ngon được nấu theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến bánh táo nhiều lớp, công thức làm bánh táo nhiều lớp

Bánh táo nhiều lớp là một trong những loại bánh ngon và đơn giản, có kết cấu khác lạ do không có trứng. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị bánh táo nhiều lớp, hãy theo liên kết này. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh bông lan phô mai dưa hấu ngon theo cách truyền thống
Thành phần cho bánh táo nhiều lớp
Bột bánh kẹo 1 ly
Bột mì Semolina 1 ly
Đường 1 ly
Bột nở 1 muỗng canh
vanilla 1 muỗng cà phê
Quả táo 3 cái lớn
bột quế 1 muỗng canh
120 gam
Quả óc chó đầy đủ

Cách làm bánh táo nhiều lớp

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh táo xếp lớp thơm ngon, ngay từ đầu, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta rửa táo và nạo thô mà không bỏ vỏ.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, đổ bột quế cùng với táo đã xay vào một cái bát thích hợp và trộn đều. Tiếp theo, bạn rây 3 lần bột bánh ngọt và bột báng rồi cho đường, vani và bột nở vào âu trộn đều với nhau.

Đọc thêm  Cách chế biến món salad mì ống ngon theo phong cách nhà hàng

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng tôi chia các nguyên liệu khô thành 4 phần bằng nhau và bôi trơn bên trong và xung quanh khuôn đai bằng một ít dầu lỏng và phủ nó bằng giấy da. Bây giờ chúng ta đổ một lớp nguyên liệu khô vào khuôn.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, dùng thìa nghiền thật mịn các nguyên liệu khô rồi đổ một ít hỗn hợp táo xay và bột quế lên nguyên liệu khô và dùng thìa để làm cho nó hoàn toàn mịn và đồng nhất.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta tiếp tục các bước như trên, sau đó khi đến lớp cuối cùng, chúng ta trang trí nó với một số quả óc chó cắt nhỏ. Tiếp theo, chúng ta đun bơ trên nhiệt gián tiếp của hơi nước ấm cho đến khi nó tan chảy.

Đọc thêm  Cách chế biến món bindili kofte ngon và đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng ta để bơ tan chảy nguội hẳn rồi phết lên các nguyên liệu trong khuôn rồi đặt khuôn vào giữa lò. Bây giờ để khuôn vẫn trong lò trong 1 giờ.

Giai đoạn thứ bảy

Sau thời gian này, lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn rồi lấy ra khỏi khuôn và cho vào hộp đựng như ý muốn. Cuối cùng, cắt bánh theo kích thước mong muốn và phục vụ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button