món ăn

Cách làm bánh táo caramel ngon theo phương pháp bánh kẹo

Cách chế biến táo cam karabia Táo cam karabia là một trong những món ngọt ngon và đơn giản của Tabriz, thường được làm để uống với trà, để xem hướng dẫn đầy đủ…

Cách làm bánh cupcake chanh thơm ngon, đặc sắc như bánh ngọt

Cách làm bánh cupcake chanh Bánh cupcake chanh là một trong những món bánh quốc tế ngon thường được chuẩn bị cho buổi tối, để xem hướng dẫn làm bánh này, hãy tiếp tục…

Cách làm bánh bông lan sốt mayonnaise ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh bông lan sốt mayonnaise Bánh bông lan sốt sô cô la là một trong những món bánh quốc tế ngon có hương vị rất hấp dẫn và đặc biệt, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh táo caramel, công thức làm bánh táo caramel

Bánh táo caramel là một trong những loại bánh thơm ngon, khác lạ được làm từ nhiều loại nguyên liệu. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh táo caramel, hãy theo liên kết này. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh táo caramel
Quả táo 3 mảnh
trứng 2 chiếc
bột 1 và ⅓ cốc
Đường ½ cốc
Con sư tử ½ cốc
dầu lỏng ⅓ cốc
vanilla 1 muỗng cà phê
Bột nở 2 thìa cà phê
bột quế 1 muỗng cà phê
40 gam
Hạnh nhân hoặc quả óc chó đầy đủ

Cách làm bánh táo caramel

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị một chiếc bánh táo caramel ngon, trước tiên hãy rửa sạch táo, sau đó gọt bỏ vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ. Tiếp theo, cho đường vào chảo chống dính và đun trên lửa nhỏ.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ hãy để đường tan chảy hoàn toàn và caramen, sau đó thêm táo cắt nhỏ và nấu trong 4 phút. Sau thời gian này, chúng tôi thêm hạt óc chó vào chảo cùng với bơ và quế.

cấp độ thứ ba

Sau khi trộn, lấy chảo ra khỏi bếp và để nguội. Bây giờ chúng ta sẽ làm phần bột bánh, với mục đích này, trước tiên chúng ta bật lò nướng ở 180°C để làm nóng nó.

giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho trứng cùng với vani vào một chiếc bát thích hợp và đánh bằng máy trộn điện cho đến khi nó trở thành kem và đàn hồi. Bây giờ thêm sữa và dầu lỏng vào bát và khuấy cho đến khi trộn đều.

Giai đoạn thứ năm

Ở bước này, đổ bột mì và bột nở vào rây và rây 3 lần, sau đó cho từng chút nguyên liệu khô vào âu và dùng phới lồng khuấy đều theo chuyển động tròn cho đến khi bột bánh bông mịn. là thống nhất.

Giai đoạn thứ sáu

Cuối cùng, chúng ta cho hỗn hợp caramel vào bát và khuấy đều cho đến khi sánh lại, sau đó bôi một ít dầu lỏng vào khuôn mong muốn và đậy bằng giấy da. Tiếp theo, đổ bột bánh vào.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ đặt khuôn lên kệ giữa của lò nướng và để bánh trong lò trong 40 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn và vàng mặt trên. Sau thời gian này, ta cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra.

giai đoạn thứ tám

Nếu tăm hoặc xiên gỗ rút sạch bánh ra khỏi bánh là bánh đã chín hoàn toàn và lấy khuôn ra khỏi lò. Bây giờ chúng tôi cho phép nó Bánh ngọt Để nguội hoàn toàn rồi lấy ra khỏi khuôn và dùng với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button