món ăn

Cách làm bánh sữa chua socola ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh sữa chua socola ngon đơn giản tại nhà

Làm thế nào để chuẩn bị cookie vani. Bánh quy vani là một trong những loại bánh ngọt quốc tế thơm ngon thường được dùng với đồ uống nóng như trà. Để xem hướng dẫn đầy đủ và…

Cách chuẩn bị bánh mì tự làm thơm ngon, đặc biệt cho Qazvini

Cách chế biến Nan Charkhi Vị ngọt Nan Charkhi, còn được gọi là Charkhi Shirin, là một trong những loại kẹo ngon và chính thống của Iran. Món ngọt này ban đầu thuộc về…

Cách làm bánh mì nhiều lớp thơm ngon phù hợp cho bữa sáng hoặc bữa tối

Cách chế biến bánh mì tẩm dầu nhiều lớp, bánh mì nhiều lớp là một trong những loại bánh mì truyền thống và ngon của Iran được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và…

Cách làm bánh sữa chua socola, cách làm bánh kem sữa chua socola

Bánh sữa chua sô cô la là một trong những món bánh ngon và quốc tế được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh sữa chua sô cô la, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chuẩn bị món tráng miệng Galaxy ngon và đặc biệt tại nhà
Nguyên liệu làm bánh sữa chua socola
bột mi trăng 160 gam
Đường 125 gam
bột ca cao đen 15 gam
trứng 2 chiếc
Sữa chua 150 gam
dầu lỏng 70 gam
Bột nở 10 gam
vanilla Đầu thìa cà phê

Cách làm bánh sữa chua socola

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món bánh bông lan socola sữa chua ngon, bước đầu ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn thì ta đổ trứng cùng với đường và vani vào một chiếc bát thích hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta trộn các nguyên liệu trong bát với tốc độ cao của máy trộn điện trong 5 đến 7 phút cho đến khi hỗn hợp trứng trở nên kem và đàn hồi. Tiếp theo cho dầu ăn và sữa chua vào tô khuấy đều cho đến khi hỗn hợp quyện vào nhau.

Đọc thêm  Cách giúp người bị đột quỵ + hành động bị cấm

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, đổ bột mì trắng, bột nở và bột ca cao đen vào rây, rây 3 lần. Bây giờ, thêm từng chút nguyên liệu khô vào bát và trộn với tốc độ thấp nhất của máy trộn điện cho đến khi kết cấu của bột bánh đồng nhất.

giai đoạn thứ tư

Nếu không có bột ca cao sẫm màu, hãy giảm 10 gam bột mì trắng và thêm 10 gam bột ca cao. Bây giờ, hãy phủ bên trong khuôn mong muốn bằng giấy da và bôi trơn hoàn toàn bằng một ít dầu lỏng.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ đổ bột bánh vào khuôn và gõ mạnh nhiều lần trên bề mặt làm việc để loại bỏ không khí và bọt thừa giữa bột bánh. Tiếp theo, ta đặt khuôn lên tầng giữa của lò nướng để bánh chín trong khoảng thời gian từ 30 đến 35 phút.

Đọc thêm  Cách chế biến đùi gà tây quay ngon và đơn giản theo kiểu nhà hàng

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian này, chúng ta cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra. Nếu bột bánh không dính là bánh đã chín hoàn toàn thì lấy khuôn ra khỏi lò, để bánh nguội.

Giai đoạn thứ bảy

Khi bánh nguội hoàn toàn, lấy bánh ra khỏi khuôn và bày vào món ăn mong muốn. Cuối cùng, trang trí bánh với đường bột và bột hồ trăn, sau đó dùng kèm với trà mới pha. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button