món ăn

Cách làm bánh su kem mocha ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh su kem mocha ngon đơn giản tại nhà

Cách làm Sargharbili Sweets Sargharbili Sweets là một trong những món kẹo truyền thống và lâu đời của Iran vốn thuộc về thành phố Gorgan, để xem công thức hoàn chỉnh và từng bước …

Cách chế biến kẹo Haji Badam ngon và nhanh chóng theo cách đi chợ

Cách chế biến kẹo Haji Badam Kẹo Haji Badam là một trong những món kẹo truyền thống của người Iran ở Yazd có thể được chuẩn bị cho đêm Eid. Điều này thật ngọt ngào vì…

Cách chế biến món khagina bóng mịn và thơm ngon theo phong cách Tabrizi

Cách chuẩn bị Khagina bằng thìa. Khagina là một món tráng miệng truyền thống và lâu đời được chế biến với xi-rô và có thể được dùng như một món tráng miệng hoặc vào buổi tối và đôi khi dùng cho bữa sáng.

Cách làm bánh su kem mocha cho bánh kem

Bánh kem Mocha là một trong những loại bánh ngon và được nhiều người yêu thích, trông rất giống với các loại bánh kẹo thời Napoleon. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh kem mocha, hãy theo dõi liên kết này. Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh kem mocha
Con sư tử 500 ml
Tinh dầu vanilla 1 muỗng canh
Lòng đỏ 5 miếng
Đường 135 gam
bột ngô 40 gam
60 gam
Kem 300 gam
Hazarla paste 1 gói hàng

Cách làm bánh kem mocha

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến được món bánh su kem mocha thơm ngon, ngay từ đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C để lò nóng đều. Bây giờ rắc bột mì lên bề mặt làm việc và đặt một lớp bột lên trên.

Đọc thêm  Cách chế biến món bánh tráng mỏng Armenia ngon và đơn giản tại nhà

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta úp ngược chiếc khuôn mình muốn lên miếng bột và cắt bột theo kích thước của khuôn, sau đó chúng ta cán mịn hoàn toàn các lớp bột khác bằng cây lăn bột và cũng cắt kích thước tương tự như phần bột trước đó.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, chúng ta cho một lớp bột vào hộp và dùng nĩa tạo nhiều lỗ trên bề mặt của nó. Bây giờ bạn hãy dùng giấy dầu phủ lên miếng bột và đặt một vật nặng lên để bột không bị phồng lên khi nấu.

Giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, bạn cho đĩa vào giữa lò và để bột trong lò trong 12 phút cho đến khi bột chín. Sau thời gian này, lấy đĩa ra khỏi lò, sau đó lấy giấy thấm dầu và vật ra khỏi lò.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ bạn cho đĩa vào lò nướng lần nữa và để bột trong lò khoảng 2 đến 3 phút cho đến khi bột chuyển sang màu vàng đẹp mắt. Sau thời gian này, lấy đĩa ra khỏi lò và để bột nguội hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị một chiếc bánh sô cô la ma thuật thơm ngon theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng ta làm như vậy với 2 lớp bột nữa cho đến khi chúng chín hẳn. Bây giờ cho bột vào lò nướng cho đến khi chúng chín và rang hoàn toàn, sau đó lấy chúng ra khỏi lò và sau khi nguội bớt, cắt nhỏ và để riêng để trang trí.

Giai đoạn thứ bảy

Ở bước này, chúng ta tiến hành làm phần kem, với mục đích này, bạn đổ lòng đỏ trứng gà với đường vào âu phù hợp và trộn đều bằng máy trộn tay cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ rây bột ngô vào âu và khuấy lại cho đến khi không còn bột. Tiếp theo, đổ sữa và chiết xuất vani vào một chiếc nồi phù hợp, sau đó để lửa nhỏ.

Giai đoạn thứ chín

Tiếp theo, chúng ta để hỗn hợp sữa đun đến mức không bị sôi. Bây giờ bạn cho từng ít hỗn hợp sữa vào âu đựng trứng trộn đều sau đó đổ tất cả nguyên liệu vào nồi đun trên lửa nhỏ.

giai đoạn thứ mười

Bây giờ chúng ta liên tục khuấy kem cho đến khi kem đặc lại và gần giống cháo. Tiếp theo, bắc chảo ra khỏi bếp và cho bơ vào, khuấy đều tay cho đến khi bơ tan hết trong hỗn hợp.

Đọc thêm  Triệu chứng bệnh tiểu đường ở nam và nữ + dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường

Giai đoạn thứ mười một

Ở giai đoạn này, chúng ta để kem nguội bớt và nhiệt độ của nó phù hợp với nhiệt độ môi trường, sau đó chúng ta đậy nắp nồi bằng túi ngăn đá và cho vào tủ lạnh từ 1 đến 2 tiếng cho đến khi kem nguội hoàn toàn.

Giai đoạn thứ mười hai

Tiếp theo, đổ kem bánh ngọt vào một chiếc bát phù hợp, sau đó trộn đều bằng máy trộn điện trong 10 phút cho đến khi kem thành hình. Bây giờ chúng ta cho kem vào tủ lạnh đến khi làm bánh để không bị chảy.

Giai đoạn thứ mười ba

Sau 2 tiếng, chúng ta cho một lớp bột vào hộp đựng mong muốn, sau đó đổ một thìa kem tươi lên trên mặt bột và dàn đều. Bây giờ đổ một ít kem lên bột và tiếp tục làm theo cách tương tự.

Giai đoạn thứ mười bốn

Ở công đoạn này, chúng ta phủ lớp cuối cùng với một lượng lớn kem bánh ngọt, sau đó đổ các miếng bột bánh dẻo lên trên và trang trí. Cuối cùng, chúng ta cho hộp vào ngăn mát tủ lạnh từ 8 đến 24 tiếng. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button