món ăn

Cách làm bánh socola phô mai đơn giản tại nhà

Cách chế biến bánh quy đậu xanh không cần lò nướng. Bánh quy đậu xanh không cần lò nướng là một trong những công thức nấu những món bánh quy ngon tuyệt, rất thích hợp cho những bạn không có lò nướng. Để xem hướng dẫn …

Cách làm bánh bông lan dâu tây dẹt ngon theo phương pháp quán cà phê

Cách làm bánh kem dâu tây dẹt Bánh dâu tây là một loại bánh đơn giản được nấu bằng dâu tây tươi. Bánh này được chế biến theo hình chữ nhật nhẵn và …

Cách chế biến những lát bánh pho mát thơm ngon và đặc biệt với chuối và kem

Cách chế biến bánh pho mát Miếng bánh pho mát là một món ngọt được chế biến như một món tráng miệng. Giống như các loại bánh phô mai khác, loại bánh này có phần đế là …

Cách làm bánh bông lan phô mai socola, công thức làm bánh bông lan phô mai socola

Bánh sô cô la phô mai là một trong những loại bánh ngon và quốc tế được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh sô cô la phô mai, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh phô mai sô cô la
110 gam
Đường 300 gam
Dầu lỏng 110 gam
trứng 3 mảnh
vanilla 1 muỗng cà phê
sữa ấm 200 gam
giấm trắng 2 muỗng canh
bột 280 gam
bột cacao 60 gam
Bột nở 2 muỗng canh
Muối ăn ½ muỗng cà phê
Các thành phần cần thiết để làm đầy
Phô mai mascarpone 350 gam
Đường 50 gam
trứng 1 miếng
Tinh dầu vanilla 1 muỗng cà phê
Đọc thêm  Cách chế biến cà rốt và bí đỏ ngon theo cách truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm bánh phô mai sô cô la

giai đoạn đầu tiên

Để làm được một chiếc bánh kem sô cô la phô mai ngon, chúng ta chuẩn bị bánh ngay từ đầu, với mục đích này, chúng ta lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và cho vào gian bếp để nhiệt độ của nó trở nên bằng nhiệt độ môi trường xung quanh.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta đổ bơ đã đạt đến nhiệt độ phòng cùng với đường và dầu lỏng vào một chiếc bát phù hợp rồi dùng máy đánh trứng trộn đều cho đến khi thành kem.

cấp độ thứ ba

Khi hỗn hợp bơ trở nên sánh mịn như kem, cho trứng vào tô cùng với vani và khuấy ở tốc độ cao trong 5 phút cho đến khi các nguyên liệu đồng nhất, sau đó lắc tô vài lần ở giữa.

Giai đoạn thứ tư

Lưu ý là bỏ chúng đi để trứng được trộn đều và mùi khó chịu cũng biến mất. Tiếp theo, chúng ta trộn sữa âm ấm với giấm và để sang một bên cho đến khi cắt sữa và thu được sữa bơ.

Đọc thêm  Cách làm bánh mì simit kandil thơm ngon kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ cho bơ sữa vào bát và khuấy từ từ cho đến khi được hỗn hợp. Tiếp theo cho bột mì cùng với bột nở, bột cacao và muối vào rây qua rây 3 lần rồi cho dần vào âu.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ chúng ta trộn các nguyên liệu trong tô bằng máy đánh trứng theo chuyển động tròn sang một bên để kết cấu bột bánh được đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta đến phần làm nhân bánh, với mục đích này, chúng ta cho phô mai mascarpone và đường vào một cái âu phù hợp.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, cho trứng vào tô cùng với vani và khuấy bằng máy trộn điện trong 5 phút cho đến khi các nguyên liệu hoàn toàn đồng nhất. Bây giờ chúng ta bôi bơ bên trong khuôn và rắc bột mì lên.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ ta lật khuôn để phần bột thừa đổ ra khỏi khuôn, sau đó ta đổ 1/2 lượng bột bánh vào khuôn. Tiếp theo, bạn đổ phần nhân bánh vào sao cho cách mép bột bánh 1 cm.

Đọc thêm  Cách làm bánh ướt sữa tươi ngon đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ chín

Ở công đoạn này, bạn đổ phần bột bánh còn lại vào khuôn và dùng phới đánh mịn hoàn toàn. Bây giờ đặt khuôn vào giữa lò và để trong lò 65 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn.

giai đoạn thứ mười

Sau thời gian này, để đảm bảo bánh đã chín, ta cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra. Nếu bột bánh không dính vào thì bánh đã chín hoàn toàn. Bây giờ chúng ta lấy khuôn ra khỏi lò.

Giai đoạn thứ mười một

Tiếp theo, để bánh nguội hoàn toàn rồi dùng giấy bóng kính đậy kín khuôn và để bánh nghỉ trong tủ lạnh 5 tiếng. Sau thời gian này, chúng ta lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh.

Giai đoạn thứ mười hai

Bây giờ chúng ta lấy bánh ra khỏi khuôn và trả lại vào hộp đựng mà chúng ta muốn, sau đó trang trí mặt trên của bánh bằng socola đã đun chảy theo ý muốn. Cuối cùng, chúng tôi cắt bánh và phục vụ nó với trà mới pha. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button