món ăn

Cách làm bánh socola cam thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh socola cam thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh quy socola hạt dẻ Bánh quy socola hạt dẻ là một trong những loại bánh quy thơm ngon, đậm chất lễ hội rất thích hợp để đãi khách, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm kẹo Haji Badam ngon và nhanh theo kiểu chợ

Cách chế biến kẹo Haji Badam Kẹo Haji Badam là một trong những loại kẹo Yazd truyền thống của Iran có thể được chuẩn bị cho đêm Eid. Ngọt ngào vì…

Cách làm thạch dâu tây thơm ngon, đặc sắc tại nhà

Galettes dâu tây Galettes là một trong những món tráng miệng ngon của Pháp và là một phần của gia đình bánh tart và bánh nướng. Một loại bột chứa đầy các loại nhân khác nhau từ trái cây đến…

Cách làm bánh socola cam, công thức làm bánh socola cam

Bánh kem socola cam là một trong những loại bánh thơm ngon, phù hợp để đãi tiệc, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm bánh quy sô cô la Màu cam tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh socola cam
100 gam
bột đường 80 gam
trứng 1 miếng
vanilla ¼ thìa cà phê
Con sư tử 1 thìa súp
bột mi trăng 300 gam
bột ca cao 20 gam
Muối ăn 1 xu
Nguyên liệu làm kem
bột đường 200 gam
nước cam 3 thìa súp

Cách làm bánh sô cô la cam

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh sô cô la cam ngon, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của bơ điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường. Bây giờ cho bơ và đường bột vào một cái bát thích hợp.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, trộn đều các thành phần trong bát bằng máy trộn điện cho đến khi nó có màu kem và trắng. Lúc này bạn cho trứng, vani và sữa vào tô tiếp tục trộn đều cho đến khi các nguyên liệu đồng nhất.

Đọc thêm  Cách chế biến món nấm và trứng chiên thơm ngon kiểu quán cà phê

cấp độ thứ ba

Bây giờ đổ bột mì trắng với bột ca cao và muối vào rây và rây ba lần, sau đó thêm từng chút một vào bát và trộn đều bằng máy đánh trứng cho đến khi thu được khối bột mềm không dính tay.

giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, cho bột vào túi cấp đông và để bột nghỉ trong tủ lạnh 15 phút. Trong khoảng này ta bật lò ở nhiệt độ 175 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ năm

Sau khi bột nghỉ, chúng ta mở nó ra giữa hai miếng giấy dầu có đường kính từ 3 đến 4 mm và cắt bằng dao cắt mong muốn. Tiếp đến, ta cho bột vào khay nướng có lót sẵn giấy dầu rồi cho vào lò nướng.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ hãy để bánh quy ở trong lò từ 10 đến 15 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn. Trong khi đó, chúng tôi đi làm kem, để làm điều này, chúng tôi rây đường bột vào một cái bát thích hợp.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ thêm nước cam vào bát và trộn đều để có được một hỗn hợp mịn. Sau khi nướng bánh, lấy khay ra khỏi lò và để nguội mà không chạm vào khay.

giai đoạn thứ tám

Tiếp theo, đổ kem vào bên trong bánh quy và để nó bao phủ chúng. Cuối cùng, trang trí mặt trên của đồ ngọt bằng sô cô la hình giọt nước và dùng với trà mới pha. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button