món ăn

Cách làm bánh sô cô la sữa nóng ngon tại nhà

Cách làm bánh sô cô la sữa nóng ngon tại nhà

Cách chế biến bánh nho khô Bánh nho khô là một trong những món bánh ngon và phổ biến của Iran, có thể chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Món bánh thơm ngon này được coi là món bánh thường ngày …

Cách chế biến bánh óc chó với siro thơm ngon và đặc biệt

Cách làm bánh nhân óc chó mịn, bánh nhân óc chó mịn là một trong những món bánh ngon và quốc tế được chế biến với nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Làm thế nào để chuẩn bị một chiếc bánh mẹ cổ điển ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến bánh của mẹ Bánh của mẹ là một trong những loại bánh quốc tế rất lâu đời và cổ điển được làm với nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và bước …

Cách làm bánh sô cô la sữa nóng, công thức làm bánh sô cô la sữa nóng

Bánh sô cô la sữa nóng là một trong những loại bánh ngon và quốc tế, có thể làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm bánh sô cô la sữa nóng Tiếp nối với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh ăn kiêng không đường ngon tại nhà
Nguyên liệu làm bánh sữa sô cô la nóng
100 gam
Đường 1,5 ly
bột 1 và ⅔ cốc
trứng 4 miếng
Con sư tử 1 cái ly
Bột nở 1,5 thìa cà phê
muối nở ½ muỗng cà phê
Muối ăn ¼ thìa cà phê
vanilla ½ muỗng cà phê

Cách làm bánh sô cô la sữa nóng

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh kem sữa socola nóng thơm ngon, ngay từ đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Tiếp theo, đổ sữa và bơ vào một chiếc nồi phù hợp và đun ở nhiệt độ nhẹ.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta để bơ tan chảy và sữa nóng lên. Lưu ý là sữa chưa đun vừa đủ nóng. Tiếp theo, bạn cho bột mì cùng với bột nở, bột cacao, muối và muối nở vào rây, rây lại 3 lần.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị một chiếc bánh burger Panini ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, cho trứng cùng với đường và vani vào một cái âu phù hợp và trộn đều với tốc độ cao của máy trộn điện từ 5 đến 7 phút cho đến khi trở thành kem và đàn hồi. Bây giờ chúng ta thêm các nguyên liệu khô và sữa nóng xen kẽ vào bát.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, chúng ta khuấy các nguyên liệu bằng máy đánh trứng theo chuyển động tròn sang một bên cho đến khi kết cấu bột đồng nhất. Bây giờ, để bột bánh không còn vón cục, chúng ta đánh bột bánh bằng máy đánh trứng trong 15 giây.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ bôi một ít dầu lỏng lên khuôn mong muốn, sau đó đổ bột bánh vào. Tiếp theo, chúng ta đập mạnh khuôn nhiều lần vào bề mặt làm việc để loại bỏ không khí và bọt thừa giữa bột bánh.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị kẹo Majlisi Baklavai theo cách đi chợ

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, bạn cho khuôn vào giữa lò và để bánh trong lò 45 phút cho đến khi bánh chín hẳn. Sau thời gian này, để đảm bảo bánh đã chín, bạn hãy cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra.

Giai đoạn thứ bảy

Nếu bột bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ tức là bánh đã chín hoàn toàn thì lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn. Khi bánh nguội, lấy ra khỏi khuôn và trang trí bằng ganache. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button