món ăn

Cách làm bánh quy sữa mật ong tự làm đơn giản mà ngon

Cách chuẩn bị vòng hoa có thể ăn được. Vòng hoa ăn được là một trong những chất liệu có thể dễ dàng sử dụng để trang trí bánh kem, đồ ngọt. Vòng hoa không ăn được trong cửa hàng …

Cách chế biến quả óc chó bào sợi ngon theo cách tại chợ

Cách chế biến Sohan Gadowii Sohan Gadowii là một trong những món ngọt ngon và truyền thống của Iran có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Chúng ta có thể có món tráng miệng hấp dẫn này với …

Cách làm bánh quy đậu xanh đơn giản không cần lò nướng tại nhà

Cách chế biến bánh quy đậu xanh không cần lò nướng. Bánh quy đậu xanh không cần lò nướng là một trong những công thức nấu những món bánh quy ngon tuyệt, rất thích hợp cho những bạn không có lò nướng. Để xem hướng dẫn …

Cách làm bánh quy sữa mật ong, công thức làm bánh quy sữa mật ong

Bánh quy sữa mật ong là một trong những món ngọt ngon và quốc tế có thể được làm bằng nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh quy sữa mật ong, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách nấu súp Azoglin kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon
Thành phần bánh quy sữa mật ong
130 gam
sữa mật ong 70 gam
Bột ngô 200 gam

Cách làm bánh quy sữa mật ong

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến những chiếc bánh quy sữa mật ong thơm ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và cho lên bếp đun cho đến khi bơ mềm hoàn toàn. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, để lò nóng hoàn toàn. Bây giờ đổ bơ cùng với sữa mật ong vào một cái bát phù hợp, sau đó dùng thìa gỗ khuấy đều cho đến khi bơ và sữa mật ong được trộn đều và đồng nhất.

Đọc thêm  Cách chế biến kẹo tẩm gia vị ngon và đơn giản tại nhà

cấp độ thứ ba

Bây giờ, rây bột ngô vào bát và dùng đầu ngón tay nhào bột cho đến khi bột tụ lại trong bát. Tiếp theo, chúng ta lấy một ít bột bánh quy đổ vào khuôn silicon, sau đó dùng tay ấn cho thật nhuyễn.

Giai đoạn thứ tư

Khi bột đã hoàn toàn thành hình khuôn và không khí thừa giữa các khối bột đã biến mất, ta từ từ lấy bột ra khỏi khuôn. Tiếp theo, bạn phủ giấy dầu lên khay lò rồi đặt viên bột đã nướng lên trên.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, chúng ta làm bánh theo cách tương tự, sau đó cho chúng vào khay. Bây giờ đặt khay vào giữa lò và để bánh trong lò trong 15 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách chế biến tatlisi hạnh nhân ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian này, khi bánh đã vàng hoàn toàn, lấy khay ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn mà không cần chạm vào bánh. Cuối cùng, chúng ta từ từ lấy bánh quy ra khỏi khay lò.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ, đổ một ít sô cô la nóng chảy vào giữa bánh và để cho nó cứng lại hoàn toàn. Cuối cùng, chúng tôi đặt bánh quy vào hộp đựng mà chúng tôi muốn, sau đó chúng tôi phục vụ nó với trà mới pha. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button