món ăn

Cách làm bánh quy quế kem đơn giản tại nhà

Cách làm bánh quy quế kem đơn giản tại nhà

Cách chế biến bánh mè Bánh mè là một trong những món bánh quốc tế ngon thường được chuẩn bị cho buổi tối, để xem hướng dẫn làm bánh này hãy tiếp tục với trang …

Cách chế biến món cám viên kiểu bắc hay món ngọt xuân

Cách chế biến Brinjak Brinjak là một trong những món ngọt ngon và rất nổi tiếng của các tỉnh phía bắc đất nước như Mazandaran và Gilan. Ngọt này còn được gọi với cái tên khác là …

Cách làm bánh quy dudley ngon không cần lò nướng tại nhà

Cách chế biến bánh quy Dudley mà không cần lò nướng Bánh quy Dudley không cần lò nướng là một trong những loại đồ ngọt ngon và dành cho lễ hội được nấu theo các công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và …

Cách làm bánh quy quế với kem, công thức làm bánh quy quế với kem

Bánh quy quế nhân kem là một trong những món ngọt ngon, đơn giản rất thích hợp để ăn kèm, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước làm bánh quy quế nhân kem, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm thịt nướng chảo chua ngon tại nhà
Thành phần cho bánh quy kem quế
trứng 1 miếng
bột mi trăng 170 gam
đường cát 50 gam
Dầu lỏng 36 gam
bột quế ¼ thìa cà phê
Bột nở ½ muỗng cà phê
vanilla Đầu thìa cà phê
Nutella hoặc sô cô la ăn sáng trang trí

Cách làm bánh quy quế kem

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh quy quế kem thơm ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Bây giờ bạn cho bột vào rây rây 3 lần rồi tách lấy 2 thìa bột.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, rây bột mì và bột nở cùng với bột quế nhiều lần và để sang một bên. Tiếp theo, cho trứng và vani cùng với đường và dầu lỏng vào một hộp đựng thích hợp rồi dùng thìa khuấy đều cho đến khi đường tan hết.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy đường thơm ngon không cần lò nướng tại nhà

cấp độ thứ ba

Lúc này bạn cho hỗn hợp nguyên liệu khô vào âu trộn đều cho đến khi thu được hỗn hợp bột dẻo, không dính tay là được. Nếu bột bị dính, thêm hai thìa bột.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta đặt bột giữa hai miếng giấy da và cán nó ra với độ dày 3 mm với sự hỗ trợ của một cây cán. Tiếp theo, chúng ta cắt bột theo khuôn mong muốn, sau đó chúng ta tạo một lỗ ở giữa nửa khuôn bột bằng một vật tròn nhỏ.

Giai đoạn thứ năm

Ở công đoạn này, bạn thoa mỡ khay bằng một ít dầu lỏng rồi cho bột đã nặn vào khay, sau đó cho khay vào giữa lò và cho bánh quy vào nướng từ 12 đến 15 phút.

Đọc thêm  Cách làm bánh cà rốt ngon không cần lò nướng và máy trộn tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian này, khi bánh quy đã vàng đều xung quanh, chúng ta lấy khay bánh ra khỏi lò. Bây giờ, không cần chạm vào bánh quy, hãy để chúng nguội hoàn toàn, sau đó lấy chúng ra khỏi khay.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ, phủ những chiếc bánh quy đơn giản bằng hạt nutella hoặc sô cô la ăn sáng, sau đó đặt một trong những chiếc bánh quy có đục lỗ lên trên. Cuối cùng, trang trí bánh quy với sô cô la nóng chảy và dọn ra đĩa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button