món ăn

Cách làm bánh quy kem socola thơm ngon theo cách đi chợ

Cách làm bánh quy kem socola thơm ngon theo cách đi chợ

Cách chuẩn bị bánh quy Beheshti mà không cần lò nướng. Cách nấu bánh quy Beheshti không cần lò nướng là một trong những cách nấu bánh quy Beheshti rất thích hợp cho những bạn không có lò nướng. Để xem toàn bộ hướng dẫn và …

Cách làm bánh dưa hấu đông lạnh không cần lò nướng cho đêm Yalda

Cách làm bánh dưa hấu đông lạnh Bánh dưa hấu đông lạnh là một trong những món bánh ngon quốc tế thường được làm cho đêm Yalda, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến bánh xèo Ma-rốc siêu ngon theo phương pháp Majlisi

Cách chế biến bánh xèo Ma-rốc Bánh xèo Ma-rốc là một trong những loại bánh ngon và phổ biến ở Ma-rốc, được làm theo nhiều công thức khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước để …

Cách làm bánh quy socola nhân kem bằng chảo hoa sen, các loại kem không cần lò nướng đơn giản với bơ lỏng

Bánh quy nhân kem sô cô la là một trong những loại bánh quy ngon và phổ biến trên toàn thế giới, để xem hướng dẫn làm bánh đầy đủ và từng bước cách chế biến bánh quy nhân kem, hãy tiếp tục với bạn là gì cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món bí ngòi Ba Lan ngon theo cách ăn kiêng
Thành phần cho bánh quy kem
bột mi trăng 2,5 ly
125 gam + 80 gam
Dầu lỏng 40 gam
Bột đường 1 ly + 200 gam
Bột ngô ½ cốc
trứng 1 miếng
bột cacao 4 muỗng canh
vanilla 5 gam
bột nở 1 muỗng cà phê

Cách làm bánh quy kem

giai đoạn đầu tiên

Đầu tiên, chúng ta lấy bơ và trứng ra khỏi tủ lạnh để điều chỉnh cho phù hợp với nhiệt độ môi trường, sau đó chúng ta đổ 125gr bơ đã làm mềm cùng với 1 ly đường bột vào một cái âu phù hợp và trộn đều cho đến khi chúng đồng nhất.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng ta thêm dầu lỏng cùng với trứng, tinh bột, một nửa vani và bột ca cao rồi trộn đều cho đến khi các nguyên liệu đồng nhất. Bây giờ chúng ta trộn bột mì trắng và bột nở với nhau, sau đó rây hai đến ba lần.

Đọc thêm  Cách chế biến món tráng miệng Kafi Joy and Kinder ngon miệng theo cách nhà hàng

cấp độ thứ ba

Bây giờ bạn cho từng chút bột mì vào các nguyên liệu trong tô trộn đều cho đến khi bột tụ lại và không dính tay. Bây giờ chúng ta đặt miếng bột vào giữa hai miếng giấy da trên bề mặt làm việc và cán đều bột bằng một cây cán có đường kính 5 mm.

Giai đoạn thứ tư

Ở công đoạn này, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C đến khi nóng hoàn toàn thì chúng ta tiến hành nặn bánh quy. Nếu bạn có khuôn làm bánh quy, hãy vẽ mẫu lên bánh quy, sau đó dùng dao cắt hình tròn hoặc hình vuông để tạo khuôn cho bột.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta lót giấy thấm dầu mỡ vào khay lò rồi xếp bánh quy đã nặn vào khay lò. Bây giờ chúng ta cho khay nướng vào lò đã làm nóng hoàn toàn trong 15 phút để bánh quy chín hoàn toàn.

Giai đoạn thứ sáu

Sau khi nướng, để bánh quy sang một bên cho nguội hoàn toàn, sau đó để chuẩn bị kem làm bánh quy, đánh phần bơ còn lại với vani trong một phút, sau đó thêm từng ít đường bột và đánh các nguyên liệu thêm một phút. .

Đọc thêm  Cách chế biến món falafel của Jordan theo cách truyền thống với hương vị rất thơm ngon

Giai đoạn thứ bảy

Sau khi bánh quy nguội hoàn toàn, đổ kem đã chuẩn bị vào phễu dùng một lần và cho một ít kem vào giữa hai bánh quy và dùng lực ép chặt hai bánh quy lại, sau đó bảo quản trong tủ lạnh trong hộp kín. làm.

Mẹo nướng bánh quy kem

Sấy khô bánh quy

Khi bạn đã cắt bánh quy bằng máy cắt, hãy phủ chúng bằng giấy da cho đến khi chúng sẵn sàng để nướng. Bột này hoàn toàn không cần nhào, và nếu nhào quá nhiều, cuối cùng bánh quy của bạn có thể bị nứt và hỏng.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button