món ăn

Cách làm bánh quy đường thơm ngon không cần lò nướng tại nhà

Cách làm bánh quy đường thơm ngon không cần lò nướng tại nhà

Làm thế nào để chuẩn bị bánh cupcake barberry Bánh barberry là một loại bánh rất ngon và thịnh soạn, dễ dàng chế biến trong lò nướng. Bánh này được làm trong khuôn cupcake…

Cách làm bánh quy mocha thơm ngon, cực phong cách kiểu Ý

Cách chế biến Bánh quy Mocha Bánh quy Mocha là một loại Bánh quy Ý giòn và thơm ngon được chế biến từ bột ca cao và Nescafe. Bánh quy này có thể dễ dàng làm trong lò nướng tại nhà.

Cách làm món bánh mì cuộn kanafa phô mai thơm ngon, đặc sắc

Cách chế biến kanafe cuộn phô mai kanafe là loại mì làm sẵn có thể tìm thấy ở các cửa hàng bánh ngọt và có thể dùng để làm baklava. Cheese kanafe cuộn từ này…

Cách làm bánh quy đường không cần lò nướng, công thức làm bánh quy đường không cần lò nướng

Shirini Kandi là một trong những món kẹo ngon và đơn giản của Iran mà chúng tôi làm trong hướng dẫn này mà không cần lò nướng. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị đồ ngọt Kandi mà không cần lò nướng, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh quy đường không cần lò nướng
bột bánh kẹo 1,5 cốc
dầu đặc ½ cốc
bột đường ⅔ cốc
bột bạch đậu khấu 1 muỗng canh
bột nở 1 muỗng cà phê
bột ca cao 2 muỗng canh
nghệ tây ủ 1 muỗng canh
mè hoặc purslane trang trí

Cách làm bánh quy đường không cần lò nướng

giai đoạn đầu

Để làm bánh quy đường mà không cần lò nướng, khi bắt đầu thực hiện, chúng ta để lửa nhỏ trên lửa nhỏ, sau đó đậy nắp một chiếc chảo phù hợp và đặt lên ngọn lửa rải cho đến khi nóng đều.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng tôi đổ dầu đặc cùng với đường bột và bột bạch đậu khấu vào một cái bát thích hợp, sau đó trộn các nguyên liệu bằng máy trộn tốc độ cao trong 3 đến 5 phút cho đến khi kết cấu của nguyên liệu puke và màu sắc của nó nhạt đi.

Đọc thêm  Cách chế biến món cà tím ngon và đơn giản theo cách truyền thống

cấp độ thứ ba

Bây giờ rây bột mì và trộn với bột nở, sau đó thêm nó vào các nguyên liệu trong bát theo hai bước và trộn nhẹ nhàng các nguyên liệu bằng đầu ngón tay của bạn cho đến khi một khối bột mềm được tạo thành trong bát.

giai đoạn thứ tư

Lưu ý không nên nhào bột quá kỹ vì bột sẽ rơi vào dầu và bị khô. Tiếp theo, chúng tôi chia bột thành ba phần bằng nhau, thêm bột ca cao vào một phần và nghệ tây đã ủ vào phần còn lại.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng tôi nhào bột bằng đầu ngón tay cho đến khi chúng có màu đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta lót một lớp giấy dầu dưới đáy chảo, rồi lấy khối bột có kích thước bằng quả óc chó và nặn thành hình tròn.

Đọc thêm  Cách làm nước chanh dâu thơm ngon tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Bột sau khi tạo hình, cho vào khuôn và rắc một ít vừng hoặc hạt mùi lên trên. Tiếp theo, chúng ta đậy nắp chảo và để bánh quy nấu trong 20 phút cho đến khi chúng hơi vàng xung quanh.

Giai đoạn thứ bảy

Sau khi tạo màu xung quanh bánh quy, chúng ta tắt chảo và để bánh quy rơi ra khỏi bếp. Cuối cùng, chúng tôi tách kẹo ra khỏi giấy dầu và cho vào hộp đựng mong muốn. Ăn ngon miệng nhé


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button