món ăn

Cách làm bánh pizza bát ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh pizza bát ngon đơn giản tại nhà

Cách chế biến Gardu Plou Gardu Plou là một trong những món ăn truyền thống và ngon của Shahrekord, là một món khác và ngon. Cơm óc chó với cả gà và thịt …

Cách chế biến khoai tây chiên và pho mát ngon, đặc biệt là với gà

Cách chế biến khoai tây chiên và pho mát. Khoai tây chiên và pho mát là một trong những thực phẩm quốc tế ngon và phổ biến được nấu từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món baba ghanoush ngon theo cách Lebanon đích thực

Cách chế biến Baba Ghanoush Baba Ghanoush hay Baba Ghanouj là một trong những món ăn ngon của Lebanon, được chế biến cùng với cà tím. Để xem hướng dẫn nấu ăn Lebanon này, hãy tiếp tục với trang …

Đọc thêm  Hư do đèn máy tính + tác động của máy tính lên cơ thể

Cách chuẩn bị bánh pizza bát, công thức làm bánh pizza bát

Pizza bát là một trong những loại pizza ngon và quốc tế được phục vụ cho một người, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị pizza bát, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 2 người
Nướng 4 miếng
trứng 2 chiếc
Ngô 2 muỗng canh
giăm bông 4 miếng
cà chua 1 miếng
sốt cà chua đầy đủ
sốt mayonnaise đầy đủ
Bánh pizza vị pho-mát đầy đủ
Muối, tiêu đen và bột cỏ xạ hương đầy đủ

Cách làm bánh pizza

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một tô bánh pizza thơm ngon, ngay từ đầu chúng ta đã để lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta cắt bánh mì nướng cùng với giăm bông thành những khối vuông bằng nhau.

Đọc thêm  12 đặc tính và nhược điểm quan trọng nhất của cần tây đối với sức khỏe

giai đoạn thứ hai

Bây giờ rửa sạch cà chua và cắt thành từng khoanh, sau đó chia bánh mì nướng và đổ vào hai bát chịu nhiệt. Tiếp theo cho trứng vào âu trộn đều.

cấp độ thứ ba

Bây giờ, thêm một ít muối, hạt tiêu đen và bột cỏ xạ hương vào bát và trộn cho đến khi trứng đông lại. Tiếp theo, bạn cho dăm bông đã cắt nhỏ vào bát, rồi xếp các khoanh cà chua vào.

Giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, đổ một ít tương cà và sốt mayonnaise vào bát và trộn cho đến khi chúng kết hợp với nhau. Bây giờ, phủ một ít phô mai pizza lên các nguyên liệu, sau đó đổ một ít ngô lên trên phô mai pizza và đặt các bát vào lò nướng.

Đọc thêm  Nguyên nhân biếng ăn ở trẻ em và người lớn + cách điều trị

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, cho pizza vào lò nướng từ 5 đến 10 phút cho đến khi phô mai pizza tan chảy. Sau thời gian này, lật mặt nướng cho đến khi bánh pizza phô mai được nướng trong 2 phút và chúng trở nên vàng đều và đẹp mắt.

Giai đoạn thứ sáu

Nếu muốn, bạn cũng có thể dùng một ít nấm và ớt chuông hoặc xúc xích trong bát pizza. Sau 2 phút, lấy bát ra khỏi lò và dùng với nước sốt yêu thích của bạn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button