món ăn

Cách làm bánh phô mai Sohan Majlisi theo cách truyền thống

Cách chế biến món mashkofi ba màu Món mashkofi ba màu là một trong những món tráng miệng ngon và chính thống của Iran được chế biến với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến Kunafeh Qadabah, một món tráng miệng ngon và đơn giản theo cách của người Ả Rập

Cách chế biến Kunafa Kadabah Kunafa Kadabah là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất của người Ả Rập, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem công thức đầy đủ và từng bước…

Cách làm món kem vị saffron thơm ngon, đặc biệt

Cách chế biến Kem Maqut là một món tráng miệng dạng thạch được làm cứng bằng bột tinh bột ngô và gelatin. Maqut là một món tráng miệng lâu đời và phổ biến. Trong công thức này, làm thế nào để chuẩn bị…

Cách làm bánh phô mai Sohan

Bánh phô mai Sohan là một trong những món tráng miệng ngon của Iran có thể được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm bánh phô mai Sohan tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho món bánh Sohan
Sohan 60 gam
bánh quy thân vàng 1 gói hàng
80 gam
phô mai kem 400 gam
kem 200 gam
Đường 100 gam
gelatin 2 thìa súp
Nước uống ⅔ kính
Bột nghệ tây và bột bạch đậu khấu đầy đủ

Cách làm bánh phô mai Sohan

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh Sohan phô mai ngon, khi bắt đầu làm, bạn đổ bánh quy cuống vàng vào máy xay thực phẩm và trộn đều cho đến khi thành bột, sau đó đun bơ trên hơi nước của ấm cho đến khi tan chảy rồi cho vào. người chuyển lương thực.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng tôi trộn bánh quy một lần nữa, sau đó chúng tôi phủ bên trong khuôn vành đai bằng giấy thấm dầu. Bây giờ đổ nguyên liệu vỏ bánh vào khuôn và làm phẳng nó bằng mặt sau của ly hoặc thìa.

cấp độ thứ ba

Bây giờ đặt khuôn vào tủ lạnh để nghỉ ngơi trong 1 giờ. Tiếp theo, lấy tất cả các nguyên liệu đã làm lạnh ra khỏi tủ lạnh và để nhiệt độ của chúng thích nghi với nhiệt độ môi trường, sau đó xay đường.

giai đoạn thứ tư

Ở bước này, bạn cho đường bột cùng với kem ăn sáng và pho mát kem vào một chiếc bát thích hợp và trộn đều với tốc độ cao của máy trộn điện cho đến khi chúng đồng nhất. Bây giờ trộn đều gelatin với nước lạnh.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng tôi đun nóng gelatin trên hơi nước của ấm đun nước cho đến khi các hạt của nó tan ra, sau đó để nguội hoàn toàn. Bây giờ thêm gelatin đã nguội vào bát và khuấy lại cho đến khi hỗn hợp kem phô mai đồng nhất.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chia hỗn hợp kem phô mai thành ba phần, sau đó giữ hai phần đơn giản và thêm bột nghệ tây và một ít bột bạch đậu khấu vào phần còn lại và trộn cho đến khi nó trở thành nghệ tây.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh và đổ một phần hỗn hợp kem phô mai đơn giản lên các nguyên liệu làm vỏ bánh và dùng thìa làm mịn hoàn toàn, sau đó cho vào tủ lạnh trong 20 phút cho đến khi hỗn hợp kem phô mai đông lại một nửa.

giai đoạn thứ tám

Sau thời gian này, đổ kem nghệ tây lên kem thường, sau đó dùng dũa đã cắt nhỏ bọc kem lại và cho vào tủ lạnh thêm 20 phút nữa. Sau thời gian này, chúng tôi đổ kem đơn giản lên vắt.

Giai đoạn thứ chín

Tiếp theo, chúng ta dùng máy đánh trứng đánh kem thật mịn và đồng nhất rồi trang trí bằng những lát quả hồ trăn và dũa theo ý muốn, sau đó cho vào tủ lạnh 6 tiếng cho đến khi kem cứng lại hoàn toàn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button