món ăn

Cách làm bánh phô mai sô cô la Nhật Bản đơn giản tại nhà

Cách làm bánh phô mai sô cô la Nhật Bản đơn giản tại nhà

Cách chế biến món tráng miệng Royal cream Món tráng miệng kem hoàng gia là một trong những món tráng miệng ngon quốc tế có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem công thức đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món tráng miệng ba chỉ kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon và đặc biệt

Cách chế biến món tráng miệng Trilice. Món tráng miệng Trilice là một trong những món tráng miệng phổ biến và ngon nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến với nhiều hương vị khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách pha chế thạch hoa hồng đơn giản và ăn liền, siêu sành điệu và trang trọng

Cách chế biến thạch hoa hồng Món tráng miệng này thuộc họ thạch, được chế biến bằng cách sử dụng kem làm hai lớp và khi cuộn lại, nó có hình hoa hồng …

Cách chế biến bánh phô mai sô cô la Nhật Bản, Công thức làm bánh phô mai sô cô la Nhật Bản

Bánh pho mát sô cô la Nhật Bản là một trong những món tráng miệng ngon và phổ biến có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh pho mát sô cô la Nhật Bản, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món dưa chua trộn me ngon và đơn giản
Nguyên liệu làm bánh sô cô la Nhật Bản
sô cô la đen 110 gam
Con sư tử 110 gam
20 gam
kem pho mát 125 gam
Muối ăn 1 pence
Tinh dầu vanilla 5 mg
Lòng đỏ 2 chiếc
Bột bánh 15 gam
Bột ngô 10 gam
bột cacao 10 gam
Lòng trắng trứng 2 chiếc
Đường 60 gam

Cách làm bánh phô mai sô cô la Nhật Bản

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh pho mát sô cô la Nhật Bản ngon, khi bắt đầu công việc, hãy lấy tất cả các nguyên liệu đã làm lạnh ra khỏi tủ lạnh và để nhiệt độ của chúng điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường xung quanh. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 120 độ C.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, đổ kem phô mai vào một chiếc bát phù hợp, sau đó khuấy bằng máy đánh trứng cho đến khi kết cấu của kem phô mai mở ra. Tiếp theo cho sữa vào âu trộn đều cho đến khi cream cheese tan hết trong sữa.

cấp độ thứ ba

Bây giờ đặt bát lên nhiệt gián tiếp của hơi nước ấm, sau đó cắt nhỏ sô cô la đen và cho vào bát. Tiếp theo, chúng ta khuấy đều hỗn hợp cho đến khi sô cô la tan chảy trong hỗn hợp và hỗn hợp trở thành sô cô la.

Đọc thêm  Tôi nên nấu gì cho bữa trưa? Danh sách món ngon cho bữa trưa

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho bơ, muối và chiết xuất vani vào âu trộn đều cho đến khi hỗn hợp bột đồng nhất, sau đó cho lòng đỏ trứng gà vào âu và khuấy đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp hoàn toàn.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, cho bột bánh, tinh bột ngô và bột cacao vào rây lọc qua 3 lần rồi cho từng ít một vào âu trộn đều cho đến khi hỗn hợp bột đồng nhất. Bây giờ đổ lòng trắng trứng vào một bát riêng.

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, bạn đánh lòng trắng trứng bằng máy đánh trứng trong 2 phút cho đến khi trở thành màu trắng, sau đó cho đường vào từng chút một và tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng trứng trở nên đặc và có dạng kem. .

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ cho lòng trắng trứng vào bát từng chút một và gấp từ từ để lòng trắng trứng không bị phồng lên. Sau đây, chúng tôi chọn một khuôn phù hợp, sau đó chúng tôi hoàn toàn phủ bên trong và bên ngoài của nó bằng giấy dầu.

Đọc thêm  Cách chế biến Panini gà ngon và đơn giản kiểu nhà hàng

Giai đoạn thứ tám

Ở bước này, đổ bột bánh phô mai vào khuôn và dùng xiên gỗ xoáy tròn để loại bỏ không khí thừa giữa bột bánh. Bây giờ đặt khuôn vào khay lò và thêm nước sôi vừa đủ ngập 1/4 khay.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ bạn đặt khay vào giữa lò và để bánh phomai trong lò trong vòng 45 phút. Sau thời gian này, tăng nhiệt độ lên 140 độ, sau đó để bánh pho mát nấu thêm 20 phút.

giai đoạn thứ mười

Sau thời gian này, mở cửa lò và để bánh nguội trong lò rồi lấy khuôn ra khỏi lò. Cuối cùng, chúng ta cho bánh vào hộp đựng mong muốn và trang trí bằng bột cacao. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button