món ăn

Cách làm bánh ong đốt thơm ngon kiểu Đức

Bột ngàn lớp hay còn gọi là bột ngàn lớp là một trong những loại bột được dùng để chế biến các loại bánh kẹo, bánh mì. …

Cách làm sơ ri lát ngon đơn giản tại nhà

Cách chế biến những lát anh đào Những lát anh đào là một trong những loại kẹo ngon và được quốc tế coi là kẹo khô, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến món bánh mì Gata Armenia thơm ngon, đặc biệt với các loại hạt

Cách chế biến bánh mì Gata Bánh mì Gata là một trong những loại bánh mì thơm ngon phổ biến nhất trên thế giới, vốn là một loại bánh mì của người Armenia, hướng dẫn này sẽ tiếp tục…

    Cách làm bánh ong đốt, công thức làm bánh ong đốt Đức

Bánh ong đốt là một trong những món bánh ngon, quốc tế được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước cách làm bánh ong đốt, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh ong đốt
bột 2 tách
men làm bánh 7 gam
sữa ấm 150 gam
Đường 60 gam
trứng 1 miếng
bơ bị chảy 80 gam
Muối ăn ½ muỗng cà phê
Tinh dầu vanilla 1 muỗng cà phê
nguyên liệu làm caramen
150 gam
Đường 80 gam
em yêu 2 muỗng canh
kem 5 muỗng canh
Mảnh hạnh nhân 200 gam
Nguyên liệu làm kem
Con sư tử 800ml
vanilla 2 thìa cà phê
Đường 80 gam
80 gam
Bột pudding vani 70 gam
Kem 400 gam
bột đường 2 muỗng canh
Đọc thêm  Cách pha chế latte đậu ngon theo cách làm bánh kẹo

Cách làm bánh ong đốt

giai đoạn đầu tiên

Để làm món bánh đốt ong ngon, chúng ta chuẩn bị bột khi bắt đầu làm, với mục đích này, rây bột vào một cái bát thích hợp, sau đó khoét một lỗ ở giữa và cho sữa ấm vào. Tiếp theo, chúng tôi thêm đường và men.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ trộn các thành phần một chút, sau đó phủ nó bằng một miếng vải bông để nghỉ ngơi trong 15 phút. Sau thời gian này, thêm bơ tan chảy và trứng vào tô và trộn đều.

cấp độ thứ ba

Khi bột đã mềm trong tô, đậy nắp lại và để bột nghỉ thêm 30 phút nữa. Trong khi chờ đợi, chúng tôi đi làm bánh pudding, vì mục đích này, chúng tôi cho bơ vào nồi.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ đặt nồi trên lửa nhỏ và để bơ tan chảy hoàn toàn, sau đó thêm đường cùng với mật ong và kem ăn sáng vào nồi và trộn đều cho đến khi các hạt đường tan ra và trở nên đồng nhất.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì Halvai thơm ngon, đặc sắc theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, thêm các mảnh hạnh nhân vào nồi và sau khi trộn, bắc nồi ra khỏi bếp để nguội. Ở giai đoạn này, chúng ta tiến hành làm bánh pudding, với mục đích này, chúng ta đổ sữa vào một cái nồi riêng.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ cho đường vào nồi cùng với bột pudding và trộn đều cho đến khi các thành phần trong sữa tan hết, bắc nồi lên bếp và khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Tiếp theo, chúng ta cho vani và bơ vào nồi.

Giai đoạn thứ bảy

Chúng tôi tiếp tục khuấy cho đến khi bơ tan chảy trong hỗn hợp bánh pudding, sau đó chúng tôi bọc nó bằng giấy bóng kính và cho vào tủ lạnh cho đến khi nó nguội hoàn toàn và phần trên không bị đóng lại. Sau khi bột nghỉ, chúng tôi trải nó thành một chiếc nhẫn.

giai đoạn thứ tám

Bây giờ, chúng tôi phủ bột bằng bột hạnh nhân và để yên trong 20 phút. Ở khoảng này ta bật lò nướng với nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hẳn thì ta đặt vòng ở tầng giữa của lò.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì gozlam với bột ngô theo cách truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ để bánh trong lò nướng từ 20 đến 25 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn và lớp trên bề mặt trở nên vàng và đẹp mắt. Sau thời gian này, lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn rồi lấy ra khỏi khuôn.

giai đoạn thứ mười

Bây giờ lấy bánh pudding đã nguội ra khỏi tủ lạnh, sau đó thêm từng chút kem bánh ngọt và trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi thành hình. Tiếp theo, chúng tôi cắt bánh thành hai phần bằng nhau dưới dạng một tấm.

Giai đoạn thứ mười một

Tiếp theo, đổ hỗn hợp pudding vào phễu ống và bắt ống lên trên lớp bánh, sau đó cố định phần bánh đã cắt còn lại lên trên. Cuối cùng, trang trí bánh với đường bột và bột quả hồ trăn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button